Lãi suất tiền gửi hôm nay: Xuất hiện lãi suất cao tới 10,26% ở tháng đầu

Lãi suất tiền gửi hôm nay: Một ngân hàng công bố lãi suất tháng đầu lên tới 10,26%, các tháng sau là 8,55% ở kỳ hạn 36 tháng. Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay tại Agribank, SCB, Vietcombank...

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Càng về cuối năm thì cuộc đua lãi suất càng nóng dần. Nhiều ngân hàng tiếp tục nâng lãi suất huy động tiết kiệm tăng từ 0,2 - 0,6%/năm ở một số kỳ hạn.

Mức lãi suất cho tiền gửi có kỳ hạn Prime Savings VPBank lên tới 10,26% áp dụng trong tháng đầu, các tháng sau lãi còn 8,55%.

Đáng chú ý tại VPBank niêm yết lãi suất cao nhất là 10,26%/năm áp dụng cho tháng gửi đầu ở kỳ hạn 36 tháng, những tháng sau lãi suất còn 8,55%/năm. Đây là loại tiền gửi có kỳ hạn Prime Savings.

Một số ngân hàng đã mạnh tay tăng lãi suất không kỳ hạn để duy trì tỷ lệ CASA. Trước đây, lãi suất không kỳ hạn đa phần ở mức 0,1-0,2%/năm, thì nay được đẩy lên kịch trần. Một loạt ngân hàng như Kienlongbank, BacABank, NamABank, NCB, MSB, VPBank tăng lãi suất không kỳ hạn lên 1%/năm, tức là tăng gấp 5-10 lần so với trước đó.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất tháng 11/2022

Lãi suất không kỳ hạn của Techcombank trước đây luôn neo ở mức 0,03%/năm, thì nay đã lên 1%/năm, gấp 33 lần so với mức cũ.

Hiện SCB vẫn là ngân hàng niêm yết mức lãi suất cao nhất thị trường là 9,3%/năm cho các kì hạn 15, 18, 24, 36 tháng (áp dụng cho hình thức gửi tiền trực tuyến).

Tổng hợp các ngân hàng có lãi suất cao nhất thị trường hiện nay.

So sánh lãi suất ngân hàng cao nhất ở kỳ hạn 3 tháng

So sánh lãi suất ngân hàng cao nhất ở kỳ hạn 3 tháng

Lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng kỳ hạn 6 tháng

So sánh lãi suất ngân hàng cao nhất ở kỳ hạn 6 tháng.

Muốn gửi tiết kiệm 12 tháng, lãi suất ngân hàng nào cao nhất?

So sánh lãi suất ngân hàng cao nhất ở kỳ hạn 12 tháng.

Cập nhật mới nhất lãi suất tiền gửi hôm nay của Agribank, lãi suất Sacombank, lãi suất SCB, lãi suất Vietcombank… cao nhất kỳ hạn 24 tháng.

So sánh lãi suất ngân hàng cao nhất ở kỳ hạn 24 tháng.

Tác giả: Trà My

Nguồn: Lao Động