Làm giàu từ đồ cổ: Phụ nữ 51 tuổi kiếm 190 triệu đồng/tháng từ trang web

Làm giàu từ đồ cổ: Phụ nữ 51 tuổi kiếm 190 triệu đồng/tháng từ trang web

Bà Nora Curl đã thành công trong việc kiếm tiền từ đồ cổ thông qua một trang web đánh giá và trao đổi hàng hóa trực tuyến. Đọc để tìm hiểu cách bà đã xây dựng sự nghiệp và những lời khuyên cho những ai muốn làm giàu từ đồ cổ.

Làm giàu từ đồ cổ: Phụ nữ 51 tuổi kiếm 190 triệu đồng/tháng từ trang web

Bà Nora Curl, 51 tuổi, đã dành một thập kỷ để theo đuổi đam mê đồ cổ tại New York trước khi quay trở lại quê hương Pennsylvania để chăm sóc mẹ già. Trong quá trình đó, bà đã tìm ra một cách để kiếm tiền từ đồ cổ thông qua một trang web đánh giá và trao đổi hàng hóa trực tuyến.

Tìm kiếm công việc trực tuyến

Vào tháng 9 năm 2012, bà Nora nhận thấy có một vị trí định giá đồ cổ trực tuyến được tuyển dụng làm việc tại nhà. Bà không ngần ngại nộp đơn và chỉ trong vài tuần sau đó, bà đã được nhận vào làm việc. Từ đó, Nora Curl trở thành một chuyên gia đồ cổ trên trang web tư vấn JustAnswer.

JustAnswer

JustAnswer là một nền tảng trực tuyến thu hút nhiều chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Người dùng trả phí hàng tháng để có quyền truy cập vào tất cả các chuyên gia trên trang web và có thể gửi câu hỏi bất kỳ lúc nào trong ngày để nhận câu trả lời trực tuyến hoặc trò chuyện với chuyên gia qua điện thoại.

Kiếm tiền từ đồ cổ

Công việc toàn thời gian trên JustAnswer đã giúp bà Curl kiếm được hơn 124.000 USD trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2022. Bà đã xây dựng sự nghiệp của mình thông qua việc định giá và cung cấp lời khuyên về đồ cổ cho người dùng trên trang web.

Bước đệm từ công việc trợ lý

Trước khi gia nhập JustAnswer, bà Nora đã từ bỏ công việc trợ lý tại một triển lãm và bắt đầu đảm nhận các công việc liên quan đến đồ cổ. Đây là một lĩnh vực mà bà đặc biệt yêu thích và đã từng tham gia từ nhỏ.

Thành công và lời khuyên

Theo JustAnswer, các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ được đánh giá bởi bên thứ ba và kiếm được từ 2-20 USD cho mỗi câu trả lời, tùy thuộc vào chuyên môn và đánh giá của người sử dụng dịch vụ. Bà Nora đã chia sẻ rằng chỉ trong vài ngày, bà đã kiếm được gần 1.000 USD từ công việc trên JustAnswer.

Bà Nora cho biết bà làm việc khoảng 8 giờ mỗi ngày và kiếm được từ 5.000 đến 8.000 USD mỗi tháng (tương đương khoảng 120-190 triệu đồng). Trong thời gian phong tỏa do đại dịch, bà đã làm việc không ngừng nghỉ khoảng 14-16 giờ mỗi ngày và kiếm được trung bình 12.600 USD mỗi tháng vào năm 2021.

Bà Nora chia sẻ rằng giờ cao điểm của bà là từ 4 giờ chiều cho đến nửa đêm, khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ Úc và New Zealand. Buổi sáng sớm thường là các câu hỏi đến từ Anh. Bà cũng khuyên rằng eBay là một nền tảng tuyệt vời để bán hàng đồ cổ và khuyến nghị mọi người hãy thử sức với nó.

Bà Nora Curl đã chứng minh rằng việc kiếm tiền từ đồ cổ không chỉ là một đam mê mà còn là một cơ hội để có thu nhập ổn định. Với sự chuyên môn và kiên nhẫn, ai cũng có thể theo đuổi con đường này và có thể đạt được thành công tương tự như bà.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Bà Nora Curl đã kiếm được bao nhiêu tiền trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2022?,Theo bài viết, những người quan tâm có thể thử kiếm tiền từ việc bán hàng trên nền tảng nào?
4 Lượt thích

Đúng là tiềm năng lớn ở thị trường đồ cổ. Bạn đã phải học nhiều để có thể thành công như vậy đúng không?

Tôi ngạc nhiên với con số 190 triệu đồng/tháng! Bạn có dự định mở rộng kinh doanh của mình không?

Làm giàu từ đồ cổ có thật sự khả thi ở Việt Nam?

1 Lượt thích

Có lẽ nếu bạn có đam mê và kiên trì, mọi điều là có thể đấy