Lenovo đẩy mạnh công nghệ Trí tuệ Nhân tạo trên các sản phẩm mới

Lenovo tăng cường công nghệ AI trên các dòng sản phẩm mới
Lenovo tung ra hàng loạt PC mới tích hợp Trí tuệ Nhân tạo (AI), mang đến tính năng vượt trội và khả năng sáng tạo cho người dùng.

Lenovo đẩy mạnh công nghệ Trí tuệ Nhân tạo trên các sản phẩm mới

Lenovo, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, vừa chia sẻ về các dòng sản phẩm mới của mình, từ thiết bị cá nhân cho đến dịch vụ đám mây. Hãng đã ra mắt hàng loạt PC thế hệ mới tích hợp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI), đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Các dòng sản phẩm mới của Lenovo được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra, đồng thời tích hợp trợ lý ảo Copilot trên hệ điều hành Windows 11. Đặc biệt, các laptop thế hệ mới như Lenovo Yoga, Lenovo Legion và Lenovo LOQ cũng được hỗ trợ bởi công nghệ AI, mang đến sự vượt trội về tính năng, tốc độ và khả năng sáng tạo. Đồng thời, Lenovo cũng đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy cho người dùng.

Ông Leon Yu, Giám đốc kinh doanh sản phẩm tiêu dùng của Lenovo khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhấn mạnh: "Người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Thế hệ PC mới nhất hôm nay là một trong những minh chứng cho điều đó. Trong bối cảnh ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo đang ngày càng phát triển, các thiết bị sáng tạo được hỗ trợ bởi AI mới nhất này sẽ nâng cao năng lực người dùng hơn nữa. Với danh mục sản phẩm mới công bố ngày hôm nay, chúng tôi đang mang tới cho người dùng trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương những chuẩn mực mới về hiệu năng, độ linh hoạt và hiệu suất làm việc vượt trội".

Các laptop Yoga cao cấp mới nhất của Lenovo

Các laptop Yoga cao cấp mới nhất của Lenovo được thiết kế để xử lý mượt mà nhiều tác vụ đồ họa và tác vụ nặng, đồng thời gia tăng khả năng sáng tạo cho người dùng. Máy cũng được trang bị màn hình PureSight Pro với màu hiệu chỉnh hoặc màn hình PureSight OLED chất lượng cao, mang lại độ sáng, độ tương phản và hiển thị màu chuẩn xác vượt trội. Điều này đáp ứng yêu cầu sáng tạo các tác phẩm có hình ảnh sống động như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa phim ảnh.

Bên cạnh đó, các laptop mới này được tích hợp phím Copilot, một phím tắt để truy cập trợ lý ảo AI Copilot trên Windows. Trợ lý ảo này có thể cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích từ nhiều nguồn trực tuyến, hỗ trợ khả năng sáng tạo và cộng tác, đồng thời giúp xử lý công việc tập trung hơn.

Các laptop Lenovo Yoga 9i 2-in-1 và Lenovo Yoga Pro 9i cũng được tích hợp Lenovo AI Engine+ và được vận hành bởi chip Lenovo LA AI Core, sử dụng phần mềm thuật toán máy học để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, nâng cao trải nghiệm điện toán cá nhân hóa.

Đáng chú ý, dòng sản phẩm Lenovo Yoga mới nhất cũng được tích hợp sẵn Lenovo Creator Zone, một ứng dụng AI tạo sinh (Gen AI) bảo đảm quyền riêng tư. Ứng dụng này giúp chuyển các yêu cầu dạng văn bản hoặc phác thảo thành hình ảnh hoàn chỉnh. Một số laptop Lenovo Yoga Pro nhất định còn hỗ trợ tính năng đào tạo hình ảnh (image training), cho phép người dùng huấn luyện một mô hình cá nhân hóa có khả năng học và tạo ra các hình ảnh theo phong cách và sở thích của riêng họ.

Với việc đẩy mạnh công nghệ Trí tuệ Nhân tạo trên các sản phẩm mới, Lenovo không chỉ mang đến sự tiện ích và sáng tạo cho người dùng mà còn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Lenovo sẽ trang bị công nghệ AI trên các dòng sản phẩm nào?,Các tính năng đặc biệt nào được tích hợp trên các sản phẩm Lenovo Yoga mới?