Lenovo đưa ra dịch vụ vận chuyển giảm carbon mới

Lenovo đưa ra dịch vụ vận chuyển giảm carbon mới

Lenovo giới thiệu dịch vụ vận chuyển giảm carbon để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững và giảm phát thải carbon trong quá trình vận chuyển thiết bị CNTT.

Lenovo, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đã giới thiệu một dịch vụ mới mang tên "Dịch vụ vận chuyển giảm carbon" nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững và giảm phát thải carbon trong quá trình vận chuyển thiết bị CNTT.

Dịch vụ này cho phép khách hàng doanh nghiệp tùy chọn giảm tác động của phát thải carbon khi vận chuyển các thiết bị CNTT bằng đường hàng không. Một trong những giải pháp của dịch vụ này là khách hàng có thể mua điểm tín dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (Sustainable Aviation Fuel - SAF) và đóng góp vào việc giảm phát thải carbon trong quá trình mua sắm thiết bị CNTT của mình.

SAF là một loại nhiên liệu thay thế sạch hơn nhiên liệu thông thường được sử dụng cho máy bay phản lực. SAF giúp giảm lượng khí thải CO2 trong vận tải hàng không và cho phép các tổ chức đạt được mục tiêu giảm phát thải carbon thuộc phạm vi 3. Dịch vụ vận chuyển giảm carbon của Lenovo cung cấp cho khách hàng mẫu xác nhận về mức giảm phát thải, nhằm giúp khách hàng báo cáo các mục tiêu phát triển bền vững của mình và tăng tính minh bạch trong quy trình.

Ông/Bà Claudia Contreras, Giám đốc Điều hành Dịch vụ Phát triển Bền vững Toàn cầu của Lenovo, cho biết: "Tại Lenovo, chúng tôi cam kết không chỉ dừng lại ở tầm nhìn Net-Zero của riêng mình. Net-Zero là thành quả đạt được thông qua nhiều lựa chọn phát triển bền vững. Chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác kinh doanh và nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy giúp khách hàng đạt được cả thành công về chuyển đổi số và phát triển bền vững".

Dịch vụ vận chuyển giảm carbon của Lenovo hiện đã có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á - Thái Bình Dương. Đây là một phần trong quá trình chuyển đổi kinh doanh dựa trên dịch vụ của Lenovo, nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Dịch vụ Vận chuyển Giảm Carbon là một sản phẩm mới nhất của Nhóm Giải pháp và Dịch vụ (SSG) của Lenovo, tập hợp tất cả các giải pháp và dịch vụ CNTT của Lenovo trên PC, hạ tầng và các giải pháp thông minh bao gồm các dịch vụ hỗ trợ, quản trị, dự án... Với hơn 20.000 kỹ thuật viên tại 180 thị trường, nhóm SSG của Lenovo giúp khách hàng chuyển đổi hoạt động kinh doanh trên cả quy mô toàn cầu và địa phương, đồng thời mang đến những sáng tạo thiết thực nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh của họ.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Lenovo đã giới thiệu dịch vụ gì để giảm lượng xả thải carbon?,Dịch vụ Vận chuyển Giảm Carbon là sản phẩm của nhóm nào trong Lenovo?