LPBank (LPBS) - Tổng Giám đốc mới và Tiềm năng phát triển

Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc 8X
Công ty Chứng khoán LPBank (LPBS) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Quân Tùng làm Tổng Giám đốc. Sự thay đổi này hứa hẹn mang đến những bước tiến đột phá và phát triển mạnh mẽ cho công ty.

Chứng khoán LPBank (LPBS) đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Quân Tùng làm Tổng Giám đốc từ ngày 18/01/2024.

Ông Tùng sẽ tiếp quản vị trí này từ ông Huỳnh Văn Phát, người đã giữ chức vụ Tổng Giám đốc trước đó.

Ông Nguyễn Đức Quân Tùng là một chuyên gia tài chính có trình độ Thạc sỹ Tài chính tại Úc và đã tích lũy được hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

Trước khi gia nhập LPBS, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao.

Đại hội cổ đông bất thường lần 2 của LPBS cũng đã thông qua quyết định tăng vốn điều lệ từ 250 tỷ đồng lên 3.888 tỷ đồng.

Mục tiêu của việc tăng vốn này là để bổ sung nguồn vốn cho hoạt động giao dịch ký quỹ, đầu tư tự doanh và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Việc tăng vốn lên gấp 16 lần chỉ trong một lần chào bán như vậy là rất đáng chú ý và hiếm thấy trên thị trường chứng khoán hiện nay. Điều này cho thấy sự tiềm năng và tham vọng của công ty với chủ mới.

Sau đợt tăng vốn này, LPBS sẽ trở thành một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được kỳ vọng sẽ đạt được những bước tiến đột phá trong tương lai, đồng thời mở rộng chuỗi giá trị của ngân hàng LPB. Đặc biệt, LPBS sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ các dịch vụ ngân hàng đầu tư (investment banking) và các dịch vụ quản lý tài sản, mở rộng mạng lưới để phục vụ hệ thống khách hàng.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Quân Tùng làm Tổng Giám đốc LPBS và quyết định tăng vốn điều lệ đáng kể của công ty này cho thấy sự tự tin và sự đầu tư mạnh mẽ vào tương lai. Các nhà đầu tư và khách hàng của LPBS có thể kỳ vọng vào những cải tiến và sự phát triển bền vững trong thời gian tới.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là Tổng Giám đốc mới của Chứng khoán LPBank?,LPBS đã thông qua phương án gì để tăng vốn điều lệ?