Marvel 1943: Rise of Hydra - Cuộc chiến chống lại kẻ thù trong thế chiến II

Game 'khủng' Marvel 1943: Rise of Hydra sẽ ra mắt vào năm 2025
Marvel 1943: Rise of Hydra - Cuộc chiến chống lại kẻ thù trong thế chiến II

Marvel 1943: Rise of Hydra là tựa game hành động phiêu lưu cốt truyện Marvel, nơi người chơi sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng để chiến đấu chống lại Đức Quốc Xã trong thế chiến II. Sẽ ra mắt vào năm 2025.

Theo thông tin từ Engadget, Amy Hennig, cựu biên kịch và giám đốc sáng tạo của Naughty Dog và Visceral Games, đang phát triển một tựa game Marvel mới cùng đội ngũ của mình tại Skydance New Media. Trò chơi này, mang tên Marvel 1943: Rise of Hydra, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

Cốt truyện của Marvel 1943: Rise of Hydra xoay quanh thời kỳ Thế chiến II, khi nước Pháp bị Đức Quốc Xã chiếm đóng. Người chơi sẽ được đảm nhận vai trò của 4 nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, bao gồm Steve Rogers trẻ tuổi (về sau là Captain America), Azzuri - ông của T'Challa (Black Panther của thời điểm đó), Gabriel Jones - lính Mỹ, thành viên của đội Howling Commandos, và Nanali - gián điệp của Wakanda.

Trò chơi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5.4, và đồ họa của Marvel 1943: Rise of Hydra được thiết kế với độ chi tiết cao, từ hoạt ảnh khuôn mặt cho đến môi trường trong game. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến mãn nhãn giữa các siêu anh hùng quen thuộc như Black Panther và Captain America, khi họ sử dụng khiên để đối đầu với kẻ thù. Trailer của trò chơi kết thúc với cảnh hai anh hùng này gặp nhau trên một cây cầu, tạo nên câu hỏi liệu họ có thể hợp tác cùng Gabriel và Nanali để chống lại kẻ thù chung hay không.

Marvel 1943: Rise of Hydra hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn cho người hâm mộ Marvel khi ra mắt vào năm 2025. Đây là một cơ hội để người chơi được đắm chìm trong không gian hành động phiêu lưu đậm chất Marvel và tham gia vào cuộc chiến chống lại kẻ thù trong thế chiến II.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Ai là người phát triển trò chơi Marvel 1943: Rise of Hydra?,Bối cảnh của trò chơi Marvel 1943: Rise of Hydra là gì?