Máy bay gặp nạn, nhiều nhà lưu động cháy rụi ở Mỹ

Máy bay rơi xuống công viên nhà lưu động gây cháy lớn ở Mỹ
Một chiếc máy bay đã rơi và đâm vào một công viên nhà lưu động ở Clearwater, Florida, gây cháy lớn và nhiều thiệt hại. Các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Máy bay rơi xuống công viên nhà lưu động Bayside Waters

Máy bay rơi xuống công viên nhà lưu động Bayside Waters, trước đây được biết đến với tên Vườn Nhật Bản, trên đường US 19 về phía Nam Clearwater Mall vào khoảng 19h ngày 1/2 theo giờ địa phương. Chiếc máy bay được xác định là Beechcraft Bonanza V35. Phi công đã báo cáo sự cố động cơ trước khi máy bay rơi.

Các cơ quan cứu hỏa và cơ quan thực thi pháp luật đang nỗ lực ứng phó với đám cháy

Theo Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), chưa có thông tin chi tiết về số lượng người trên máy bay khi xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, đội cứu hỏa Clearwater đã có mặt tại hiện trường để xử lý nhiều vụ cháy bùng phát trong khu nhà lưu động. Các cơ quan cứu hỏa và cơ quan thực thi pháp luật khác cũng đang nỗ lực ứng phó với đám cháy. Ông Scott Ehlers, Cảnh sát trưởng địa phương, cho biết 4 xe kéo trong khu nhà lưu động đã bị thiêu rụi.

Nhiều ngôi nhà lưu động trong công viên bị thiêu rụi

Theo lực lượng cứu hỏa địa phương, nhiều ngôi nhà lưu động trên đường Temple Drive trong công viên đã bị thiêu rụi sau vụ rơi máy bay. Một video ghi lại cảnh cháy lớn bao trùm một ngôi nhà ở Clearwater. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể về số người bị thương trong vụ cháy.

Các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Các nhân viên thuộc Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) và FAA đã tới hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện vẫn chưa có thông tin về nguyên nhân gây ra tai nạn và mức độ thiệt hại chính xác. Các cơ quan chức năng đang làm việc để làm sáng tỏ vụ việc và đảm bảo an toàn cho cư dân trong khu vực.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chiếc máy bay nào đã rơi xuống công viên nhà lưu động ở Mỹ?,Các quan chức đã công bố thông tin gì về số lượng người trên máy bay khi máy bay rơi?