Máy bay gặp sự cố và rơi xuống khu nhà di động ở Florida: Đám cháy và hỗn loạn

Một chiếc máy bay gặp sự cố và rơi xuống khu nhà di động ở Florida, gây ra đám cháy dữ dội và tình trạng hỗn loạn. Các cơ quan chức năng đang nỗ lực xác định số người thương vong.

Máy bay gặp sự cố và rơi xuống khu nhà di động ở Florida: Đám cháy và hỗn loạn

Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) đã thông báo về một vụ tai nạn máy bay xảy ra vào lúc 19h00 (giờ địa phương) ngày 01/02/2024. Chiếc máy bay bị nạn là chiếc Beechcraft Bonanza V35 một động cơ, một loại máy bay hạng nhẹ, đã gặp sự cố và lao xuống khu nhà tại khu vực Clearwater, Florida, Hoa Kỳ, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Theo quan chức địa phương, máy bay V35 đã tắt radar khi chỉ còn cách đường băng khoảng 3 dặm về phía bắc. Phi công đã thông báo về sự cố trước khi máy bay hoàn toàn mất kiểm soát và rơi thẳng xuống khu vực tập trung nhiều nhà di động thường dùng để đi du lịch đường dài hoặc cắm trại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đội cứu hộ và các cơ quan liên quan đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Hình ảnh ghi lại cho thấy đám cháy bốc lên dữ dội, các mảnh vỡ văng xung quanh, tạo nên một hiện trường tan hoang và hỗn loạn.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về số lượng người có mặt trên máy bay vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn

Tuy nhiên, có thông tin cho biết có một số hành khách trên máy bay và người dân bên trong ngôi nhà di động đã tử vong do va chạm với máy bay. May mắn là những người sinh sống trong ba ngôi nhà di động khác tại khu vực này đã kịp thời sơ tán trước khi đám cháy bùng lên.

Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ (NTSB) đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục phối hợp điều tra và cung cấp thông tin mới nhất về vụ tai nạn.

Trong khi đó, các cơ quan chức năng đang nỗ lực xác định số người thương vong

Hiện tại, vụ rơi máy bay đã khiến cho khu vực có nhiều người sinh sống bị ảnh hưởng và gây ra đám cháy dữ dội. Các nhân viên cứu hỏa và cơ quan liên quan đang làm việc chăm chỉ để kiểm tra và đảm bảo an toàn cho cư dân trong khu vực.

Đây là một vụ tai nạn máy bay đáng tiếc và chúng ta hy vọng rằng thông tin về số người thương vong sẽ được xác định sớm. Chúng ta cũng hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ tai nạn này và đề xuất các biện pháp an toàn để tránh các sự cố tương tự trong tương lai.

Nguồn: CNN

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chiếc máy bay Beechcraft Bonanza V35 đã gặp sự cố và rơi xuống đâu?,Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ sẽ làm gì sau vụ tai nạn?