MB - Ngân hàng xuất sắc trong Top 13 Doanh nghiệp Việt Nam năm 2023

MB lọt Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vinh dự được xếp hạng trong Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023, khẳng định vị thế vững chắc trong ngành ngân hàng.

MB - Ngân hàng xuất sắc trong Top 13 Doanh nghiệp Việt Nam năm 2023

Ngày 18/01/2024, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2023. Trong danh sách này, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã vinh dự được xếp hạng trong Top 20 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và đặc biệt, nằm trong Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023.

Sứ mệnh của bảng xếp hạng VNR500

Bảng xếp hạng VNR500 là một cơ sở quan trọng để đánh giá sức mạnh tài chính của một ngân hàng. Vì vậy, việc Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được vinh danh trong Top 20 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023 là một sự ghi nhận đáng tự hào từ khách hàng, đối tác và các tổ chức uy tín.

MB - Chuyển đổi số và sáng tạo

Trong suốt năm vừa qua, MB đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong việc chuyển đổi số. Ngân hàng không ngừng sáng tạo, cải tiến và tiên phong trong việc ra mắt các sản phẩm công nghệ cao, đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng từng nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, MB cũng duy trì và thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh đã đề ra và có sự tăng trưởng ổn định trong bối cảnh kinh tế biến động.

Dòng thẻ MB Hi Collection

Trong hơn 1 năm qua, MB đã ra mắt dòng thẻ MB Hi Collection - một dòng thẻ đa năng tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ ATM. Điều này cho phép khách hàng cá nhân hóa việc sử dụng thẻ, đảm bảo an toàn và bảo mật. Đây là một bước đi đột phá của MB, mở ra xu hướng thẻ mới tại Việt Nam và mang lại trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt dễ dàng và thuận tiện. Dòng thẻ MB Hi Collection cũng thu hút khách hàng bởi không yêu cầu chứng minh tài chính và hạn mức tín dụng được cấp tự động khi đạt đủ điều kiện. Hạn mức tín dụng càng cao nếu khách hàng chi tiêu càng nhiều.

MB Stellar - Vòng thời trang thanh toán

MB cũng tiếp tục đổi mới trong cuộc đua với công nghệ và ứng dụng số, mang đến sản phẩm MB Stellar - vòng thời trang thanh toán đầu tiên tại Việt Nam. Vòng thời trang thanh toán MB Stellar giúp người dùng tự tin mua sắm mà không cần điện thoại thông minh hay ví tiền. Vòng được gắn trên cổ tay và người dùng có thể thanh toán mọi hóa đơn tại máy POS một cách dễ dàng. MB Stellar tích hợp chip công nghệ hiện đại "2-in-1", không chứa thông tin số thẻ hay tên chủ thẻ, đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho khách hàng.

MB - Kinh doanh có trách nhiệm

Trên toàn cầu, xu hướng phát triển bền vững và kinh doanh có trách nhiệm đang ngày càng được chú trọng. MB là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng ESG (môi trường, xã hội, quản trị) vào hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Từ năm 2017, MB đã chú trọng đến các hoạt động ESG và cam kết thực hiện chiến lược ESG theo chuẩn đo lường quốc tế vào năm 2023.

Nhờ những nỗ lực không ngừng sáng tạo, cải tiến và tiên phong trong việc ra mắt các sản phẩm công nghệ cao, đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã khẳng định vị thế vững chắc trong ngành ngân hàng Việt Nam.

Nguồn: Báo CafeF

[question] MB đã có những sản phẩm công nghệ nào ra mắt trong năm vừa qua?,MB đã áp dụng chiến lược ESG vào hoạt động kinh doanh từ năm nào?
1 Lượt thích