Microsoft ra mắt Copilot Pro: Trợ lý AI tiên tiến cho doanh nghiệp

Microsoft giới thiệu Copilot Pro đến khách hàng doanh nghiệp
Microsoft giới thiệu Copilot Pro, phiên bản trả phí của trợ lý AI Copilot, giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất và sáng tạo trong việc soạn thảo văn bản và làm việc với các ứng dụng Microsoft 365.

Microsoft ra mắt Copilot Pro: Trợ lý AI tiên tiến cho doanh nghiệp

Microsoft vừa giới thiệu phiên bản trả phí Copilot Pro, trợ lý AI tiên tiến dành cho doanh nghiệp. Với mức phí đăng ký hằng tháng là 30 USD, khách hàng có thể mở khóa các tính năng đặc biệt của Copilot Pro trong các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

Copilot Pro - Tăng hiệu suất và sáng tạo cho doanh nghiệp

Copilot Pro là công cụ AI tổng hợp của Microsoft, mang đến khả năng soạn văn bản tự nhiên thông qua các lệnh ngắn gọn được tạo ra bởi con người. Với việc mở rộng quyền truy cập vào Copilot Pro, doanh nghiệp có thể tận dụng các tính năng AI mà không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Các nhà đầu tư đã nhận ra tiềm năng của Microsoft trong việc áp dụng AI tổng hợp vào hệ điều hành, đám mây, năng suất, tìm kiếm trên web và bảo mật

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty khác như Amazon và Google, Microsoft vẫn giữ vững vị trí công ty có giá trị nhất thế giới.

CEO Satya Nadella của Microsoft đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của AI trong bản sắc của công ty. Tại hội nghị Ignite của Microsoft vào tháng 11 năm ngoái, ông cho biết "chúng tôi là công ty Copilot", khẳng định sự cam kết của Microsoft đối với việc phát triển công nghệ AI.

Copilot Pro - Đăng ký dễ dàng cho doanh nghiệp nhỏ

Trước đây, Copilot chỉ được cung cấp cho các công ty lớn từ tháng 11 năm 2023 với mức phí duy trì hằng tháng là 30 USD/người. Tuy nhiên, hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ sử dụng Microsoft 365 Business Premium và Business Standard cũng có thể đăng ký Copilot Pro với mức giá 20 USD/người/tháng. Mỗi doanh nghiệp có thể đăng ký tối đa 299 giấy phép.

Copilot Pro mang đến truy cập ưu tiên vào các mẫu mới nhất, bắt đầu với GPT-4 Turbo của OpenAI. Với Copilot Pro, người dùng có thể tận dụng các tính năng nâng cao về viết, mã hóa, thiết kế, nghiên cứu và học tập. Điều này giúp tăng hiệu suất, năng suất và khả năng sáng tạo trong công việc hàng ngày.

Truy cập miễn phí và đăng ký Copilot Pro

Người dùng có thể truy cập miễn phí Copilot thông qua công cụ tìm kiếm Bing và trang web copilot.microsoft.com. Để sử dụng Copilot trong các ứng dụng Word, Excel, Outlook và các ứng dụng khác trong Microsoft 365 Personal và Family, người dùng có thể đăng ký tiện ích bổ sung Copilot Pro với giá 20 USD/người/tháng.

Với Copilot Pro, doanh nghiệp có thể tận dụng trợ lý AI tiên tiến để tăng hiệu suất và sáng tạo trong công việc hàng ngày. Đây là một bước tiến mới của Microsoft trong việc ứng dụng công nghệ AI vào các ứng dụng năng suất, mang lại lợi ích lớn cho người dùng doanh nghiệp.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Copilot Pro của Microsoft dành cho ai?,Copilot Pro mang lại những lợi ích gì cho người dùng?