Microsoft tung ra Copilot Pro miễn phí trong 1 tháng để thu hút người dùng

Microsoft ra mắt Copilot Pro bản dùng thử một tháng
Microsoft thông báo rằng người dùng có thể trải nghiệm miễn phí Copilot Pro trong 1 tháng, một trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) trong ứng dụng web Office, mà không cần đăng ký Microsoft 365.

Microsoft mở rộng gói đăng ký Copilot Pro

Microsoft mở rộng gói đăng ký Copilot Pro, giá 20 USD mỗi tháng, đến nhiều thị trường hơn sau khi giới thiệu trợ lý hỗ trợ AI cho người dùng vào tháng 1 vừa qua. Hiện tại, Microsoft đang cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí trong 1 tháng để thu hút người dùng đăng ký trợ lý AI của họ.

Copilot Pro bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các mô hình OpenAI mới nhất

Copilot Pro bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các mô hình OpenAI mới nhất, khả năng xây dựng Copilot GPT của riêng người dùng và quyền truy cập vào Copilot trong các ứng dụng Office nếu người dùng đã đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Home. Bây giờ, Microsoft cũng đã mở khóa Copilot Pro trong các ứng dụng web Office, giúp người dùng không cần đăng ký Microsoft 365 riêng để sử dụng chatbot trong Word, Outlook và các ứng dụng web miễn phí khác.

Sự tích hợp Copilot Pro này cũng sẽ sớm có trong các ứng dụng di động

"Chúng tôi cũng sẽ mở rộng lợi ích này cho các ứng dụng di động miễn phí, bao gồm ứng dụng Microsoft 365 và Outlook trên iOS và Android trong những tháng tới", bà Divya Kumar, tổng giám đốc bộ phận tìm kiếm và tiếp thị AI tại Microsoft cho biết.

Để trải nghiệm Copilot Pro miễn phí, người dùng cần cài đặt ứng dụng Copilot trên iOS hoặc Android để nhận ưu đãi 1 tháng miễn phí

Để trải nghiệm Copilot Pro miễn phí, người dùng cần cài đặt ứng dụng Copilot trên iOS hoặc Android để nhận ưu đãi 1 tháng miễn phí. Microsoft đã nỗ lực thu hút người dùng sử dụng ứng dụng di động Copilot kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2023, bao gồm cả việc quảng cáo trong Super Bowl tập trung vào phiên bản di động.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Gói Copilot Pro của Microsoft có giá bao nhiêu một tháng?,Làm thế nào để dùng thử Copilot Pro miễn phí?