Mirae Asset trao học bổng hơn 4 tỷ đồng cho sinh viên Việt Nam

Tập đoàn Mirae Asset tặng học bổng hơn 4 tỷ cho sinh viên Việt Nam
Tập đoàn Mirae Asset trao học bổng hơn 4 tỷ đồng cho sinh viên Việt Nam

Tập đoàn Mirae Asset tiếp tục trao học bổng "Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai 2023" với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng cho 164 sinh viên ưu tú tại 12 trường đại học trên toàn quốc.

Tập đoàn Mirae Asset, một trong những định chế tài chính lớn nhất châu Á, đã tiếp tục thể hiện sự quan tâm và chia sẻ với cộng đồng thông qua việc trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam. Trong năm 2023 vừa qua, "Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai" trực thuộc tập đoàn Mirae Asset đã tài trợ học bổng cho sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng. Giá trị cao nhất mỗi suất học bổng đạt 115.000.000 VND.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai được thành lập vào năm 2022 với mục tiêu vun đắp và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Năm nay, chương trình học bổng "Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai 2023" tiếp tục triển khai nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.

Học bổng trao đổi sinh viên du học

Ngoài việc trao tặng học bổng trong nước, Quỹ Mirae Asset cũng triển khai chương trình học bổng trao đổi sinh viên du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan và Đức. Điều này nhằm mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

Buổi lễ tổng kết và trao tặng học bổng

Chương trình học bổng năm nay đã mang đến sự hỗ trợ về tài chính cho 164 sinh viên ưu tú tại 12 trường đại học trên toàn quốc. Tổng giá trị học bổng là hơn 4 tỷ đồng, với mỗi suất học bổng có giá trị cao nhất là 115.000.000 VND. Quỹ đã tiến hành quá trình xét chọn cẩn thận và lựa chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất từ hơn 1000 đơn đăng ký nhận học bổng.

Hợp tác với các trường đại học

Đồng thời, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Kinh tế TP HCM và trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP HCM. Hợp tác này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế trong lĩnh vực chứng khoán và đào tạo nhân sự chất lượng cao cho Chứng khoán Mirae Asset.

Về Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai được thành lập vào tháng 4/2022 và bao gồm 4 thành viên sáng lập: Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir. Tập đoàn Mirae Asset có trụ sở tại Hàn Quốc và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tài trợ học bổng và giúp đỡ cộng đồng.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chương trình "Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai" của Mirae Asset nhằm giúp đỡ đối tượng nào?,Công ty Chứng khoán Mirae Asset đã ký thỏa thuận hợp tác với những trường đại học nào?