Motorola ra mắt Moto X50 Ultra với công nghệ trí tuệ nhân tạo

Motorola hé lộ điện thoại X50 Ultra tập trung cho AI
Motorola giới thiệu Moto X50 Ultra, một chiếc smartphone tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và tính năng nổi bật.

Motorola đã chính thức hé lộ chiếc điện thoại thông minh mới của họ, Moto X50 Ultra, với sự tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Theo một bài báo trên Android Central, Motorola đã tung ra một đoạn video giới thiệu trên Weibo, cho thấy một số hình ảnh của chiếc điện thoại này. Điểm nổi bật của Moto X50 Ultra là mặt sau bằng da và camera được đặt gọn gàng ở góc trên cùng bên trái.

Motorola đã sử dụng sự kiện F1 China Grand Prix diễn ra vào ngày 21.4 để quảng cáo cho Moto X50 Ultra.

Điều này cho thấy hãng đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm trong khoảng thời gian đó. Có thể Moto X50 Ultra sẽ được giới thiệu trước tại thị trường Trung Quốc trước khi được tung ra toàn cầu với tên gọi khác, có thể là Motorola Edge 50 Ultra, theo quy tắc thông thường của hãng.

Một số tin đồn gần đây cho biết Moto X50 Ultra sẽ được trang bị một pin dung lượng lớn 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 125W và sạc không dây siêu tốc 50W.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Samsung đã tập trung mạnh vào công nghệ này khi quảng bá các mẫu smartphone Galaxy mới ra mắt. Mặc dù Motorola chưa tiết lộ chi tiết về các tính năng AI của Moto X50 Ultra, nhưng có thể dự đoán rằng nó sẽ bao gồm các tính năng như tóm tắt văn bản, dịch trực tiếp và công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên AI.

Moto X50 Ultra được đánh giá sẽ vượt trội hơn so với Motorola Edge Plus 2023 ở nhiều khía cạnh.

Điều thú vị là đây là lần đầu tiên có một phiên bản Ultra trong dòng X-series của Motorola. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) dường như sẽ là một yếu tố quan trọng trong các mẫu smartphone ra mắt trong năm nay, vượt xa những đổi mới đã thấy vào năm ngoái.

Moto X50 Ultra hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và các tính năng cao cấp khác. Chúng ta hãy chờ đợi thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trong thời gian tới.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Điện thoại Moto X50 Ultra tập trung vào tính năng gì?,Moto X50 Ultra có thể ra mắt trước tại thị trường nào?