Mùa hè nóng bỏng - Ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lạnh LG tại Nguyễn Kim

Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim tặng 6 đặc quyền cùng ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lạnh LG. Khám phá ngay để trải nghiệm mùa hè mát lạnh!

Mùa hè nóng bỏng - Ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lạnh LG tại Nguyễn Kim

Mùa hè năm nay, dự báo nhiệt độ có thể lên đến 38-39 độ C, khiến việc lựa chọn máy lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Đáp ứng nhu cầu này, Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim đã ra mắt chương trình "chào hè deal nóng" với 6 đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lạnh LG. Chương trình áp dụng từ ngày 15.03 - 15.05.2024 và bao gồm:

  • Tặng vật tư ống đồng nhập khẩu từ Thái Lan trị giá 1.200.000 VNĐ.
  • Miễn phí công lắp đặt và vận chuyển.
  • Hỗ trợ lên tới 1.000.000 VNĐ tiền điện.
  • Tặng 01 lần vệ sinh máy lạnh trị giá 200.000 VNĐ.
  • Bảo hành 03 năm.
  • Trả góp 0%, trả trước 0 đồng.

Chương trình này cũng áp dụng cho dòng máy lạnh mới ra mắt LG DUALCOOL Inverter V10WIN1, với nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, máy lạnh này có khả năng kết nối wifi, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển qua ứng dụng LG ThinQ. Ngoài ra, chế độ quản lý điện năng kW Manager giúp người dùng đặt giới hạn tiêu thụ điện, chế độ Freeze Cleaning giúp làm sạch dàn lạnh từ bên trong, và chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool.

Đến Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim ngay hôm nay để chọn ngay những thiết bị làm mát "chuẩn ý" từ LG. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mùa hè mát lạnh và tiết kiệm năng lượng với chương trình "chào hè deal nóng" này. Thông tin chi tiết xem tại [đường dẫn].

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Chương trình "chào hè deal nóng" của Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim áp dụng cho thời gian bao lâu?,Máy lạnh LG DUALCOOL Inverter V10WIN1 có những tính năng gì đặc biệt?