Nghề giao tiếp với thú cưng: Khi tâm hồn được chữa lành

Nghề giao tiếp với thú cưng: Khi tâm hồn được chữa lành

Giao tiếp với thú cưng đã trở thành một biện pháp chữa lành tâm hồn cho nhiều người. Dịch vụ giao tiếp với thú cưng đang nở rộ ở Trung Quốc, thu hút sự quan tâm của nhiều chủ nuôi.

Giao tiếp với thú cưng đã trở thành một biện pháp chữa lành tâm hồn cho nhiều người.

Mặc dù không có bằng chứng khoa học cho thấy "nhà ngoại cảm thú cưng" thực sự có thể giao tiếp với động vật, nhưng một số người cho rằng dịch vụ này đã giúp họ vượt qua được nỗi đau vì sự ra đi của người bạn nhỏ.

Dịch vụ giao tiếp với thú cưng ngày càng phổ biến ở Trung Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều chủ nuôi.

Một doanh nhân Đài Loan đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ này và thông tin này đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Xiaohongshu. Dịch vụ này cũng đã tồn tại từ lâu ở Đài Loan và được nhiều người sử dụng.

Một trong những người giỏi nhất trong ngành giao tiếp với thú cưng là Bei Li, Giám đốc điều hành của Liên minh Truyền thông Động vật Châu Á (AACA).

Bei Li và tổ chức AACA đã phát triển phương pháp "nhận thức ngoại cảm" để giao tiếp với thú cưng. Họ cấp giấy phép cho những người đã vượt qua kỳ thi chính thức và có khả năng trả lời đúng 70% số câu hỏi liên quan đến thú cưng chỉ dựa trên ảnh và tên của chúng.

Dịch vụ giao tiếp với thú cưng không chỉ đơn thuần là một phương pháp chữa lành tâm hồn, mà còn là một ngành kinh doanh sinh lời.

Các nhà ngoại cảm thu phí từ khách hàng để thực hiện cuộc trò chuyện với thú cưng. Có các khoá học trực tiếp và trực tuyến với mức giá khác nhau. Mức phí cao nhất là từ một CEO khác của Hiệp hội với 888 nhân dân tệ (gần 3 triệu VNĐ) cho 30 phút. Tính đến năm 2022, số lượng thú cưng ở Trung Quốc đã đạt con số 116 triệu, và người nuôi thú cưng cũng trở nên hào phóng hơn trong việc chi tiền cho thú cưng.

Tuy nhiên, ngành giao tiếp với thú cưng cũng gặp phải nhiều hoài nghi và phản đối từ công chúng.

Nhiều người cho rằng dịch vụ này không có cơ sở khoa học và chỉ là một hình thức lừa đảo. Bei Li đáp lại rằng việc thu hút sự quan tâm của mọi người là điều bình thường đối với một ngành nghề mới phát triển. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng các quy tắc trong ngành để đảm bảo chất lượng và đạo đức nghề nghiệp.

Giao tiếp với thú cưng đã trở thành một biện pháp chữa lành tâm hồn cho nhiều người.

Dù không có bằng chứng khoa học, dịch vụ giao tiếp với thú cưng đang ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều chủ nuôi. Tuy nhiên, việc xây dựng các quy tắc và đảm bảo chất lượng trong ngành là điều cần thiết để ngành này phát triển một cách bền vững.

[question] Dịch vụ "nhà ngoại cảm thú cưng" đang nở rộ ở đâu?,Các nhà ngoại cảm thú cưng được cấp giấy phép bởi tổ chức nào?