Người đàn ông sốc khi nhận hóa đơn khủng sau khi cứu chó cưng mắc kẹt

Người đàn ông sốc khi nhận hóa đơn khủng sau khi cứu chó cưng mắc kẹt

Một người đàn ông Pháp đã sốc khi nhận hóa đơn 9.241 franc Thụy Sĩ (tương đương hơn 250 triệu VNĐ) sau khi cứu chó cưng mắc kẹt trong đường ống.

Người đàn ông sốc khi nhận hóa đơn khủng sau khi cứu chó cưng mắc kẹt

Một người đàn ông Pháp đã trải qua một trải nghiệm đáng nhớ khi cứu chó cưng mắc kẹt và nhận được một hóa đơn khủng. Alian Chichignoud, 25 tuổi, đang đi du lịch khắp châu Âu cùng ba chú chó cưng của mình khi gặp sự cố căng thẳng ở Thụy Sĩ.

Người đàn ông sốc khi nhận hóa đơn khủng sau khi cứu chó cưng mắc kẹt

Alian và hai chú chó còn lại của anh, Bocka và Zuni, đã tìm kiếm Gaia khắp nơi trong khu vực đó. Cuối cùng, sau hai ngày, Bocka đã nghe thấy tiếng kêu rên của Gaia phát ra từ một tấm lưới bên đường và báo cho Alian biết.

Cứu hộ đầy khó khăn

Gaia bị mắc kẹt trong đường ống sau khi đuổi theo con cáo. Alian nhận ra rằng anh cần sự giúp đỡ để đưa chú chó ra khỏi đường ống hẹp. Alian đã gọi dịch vụ khẩn cấp và một đội cứu hỏa đã được triệu tập để giúp anh. Tuy nhiên, lực lượng cứu hỏa cho biết việc tiếp cận đường ống đòi hỏi nhiều nhân lực và máy móc chuyên dụng, và Alian sẽ phải trả chi phí cho hoạt động này.

Hóa đơn khủng

Alian không thể để chó cưng của mình chết trong đường ống, vì vậy anh đã chấp nhận trả chi phí giải cứu. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng hóa đơn sẽ lên đến 9.241 franc Thụy Sĩ (tương đương hơn 250 triệu VNĐ). "Tôi không có lựa chọn nào khác, tôi không thể tưởng tượng được chó cưng của mình chết trong đường ống. Nhưng tôi cũng không thể ngờ lại có một hóa đơn như thế này", Alian chia sẻ.

Sự ủng hộ từ cộng đồng

May mắn thay, câu chuyện của Alian đã lan truyền và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng nuôi chó trên khắp thế giới. Nhờ vào chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên Helloasso, Alian đã quyên góp được nhiều hơn số tiền cần trả cho hóa đơn. Điều này đã giúp anh giảm bớt gánh nặng tài chính và cảm thấy động viên.

Trải nghiệm đáng nhớ

Trải qua một trải nghiệm đáng nhớ, Alian đã chứng kiến sự tận tụy và tình yêu thương của mình dành cho chó cưng được đáp lại bằng sự ủng hộ từ cộng đồng. Dù phải đối mặt với một hóa đơn khủng, Alian đã thể hiện tình yêu và sự quan tâm vô điều kiện đối với Gaia.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chó của Alian mắc kẹt trong đường ống ở đâu?,Alian đã quyên góp được bao nhiêu tiền để trả hóa đơn giải cứu?