"Nhà đầu tư giành giải Master Investors 500 triệu đồng tại cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ"

Đã tìm ra chủ nhân giải Master Investors 500 triệu đồng ở Chứng trường Bạc tỷ
"Cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ đã kết thúc với nhà đầu tư chiến thắng giành giải Master Investors trị giá 500 triệu đồng. Cùng xem ai là người chiến thắng và những giải thưởng khác của cuộc thi này."

Cuộc thi "Chứng trường Bạc tỷ" năm 2023

do Chứng khoán Pinetree và CafeF tổ chức đã tìm ra chủ nhân giải Master Investors trị giá 500 triệu đồng. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 5/3 tới đây tại trụ sở CafeF và được livestream trên Fanpage CafeF, Fanpage Chứng khoán Pinetree và Youtube Chứng khoán Pinetree.

Nhà đầu tư đã trải qua hai vòng thi căng thẳng

của cuộc thi từ ngày 2/10/2023 đến ngày 26/1/2023. Trong quá trình này, nhà đầu tư đã đối mặt với sự biến động của thị trường và đạt được những mức lợi nhuận ấn tượng. Hiệu suất cao nhất của cuộc thi đạt 52,9%. Hơn 7000 nhà đầu tư đã đăng ký tham gia cuộc thi, trong đó hơn 70% đã có lợi nhuận dương ở vòng 2, mặc dù thị trường gặp nhiều khó khăn. Tổng giá trị NAV của nhà đầu tư hợp lệ đạt gần 1000 tỷ đồng mỗi vòng.

Người chiến thắng giải Master Investors

trị giá 500 triệu đồng là nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu suất đầu tư cao nhất trong cả hai vòng thi. Điều thú vị là nhà đầu tư này chỉ tập trung vào một cổ phiếu trong quá trình thi đấu và sẽ chia sẻ chiến lược đầu tư tại sự kiện trao giải.

Giải thưởng của cuộc thi

Ngoài giải Master Investors, top 9 nhà đầu tư giành giải vòng 2 cũng sẽ nhận được tổng cộng 210 triệu đồng tiền mặt. Nhà đầu tư đứng đầu bảng là "cá Voi" sẽ nhận được 80 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1,5 tỷ đồng.

Lễ trao giải Chứng trường Bạc tỷ

sẽ công bố kết quả của cả hai vòng thi. Tại đây, người tham gia trực tiếp và theo dõi qua livestream sẽ có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những nhà đầu tư tài năng của Pinetree.

Pinetree là đơn vị tổ chức cuộc thi và cũng được biết đến với chính sách miễn phí giao dịch trọn đời cho khách hàng và lãi vay margin cố định không vượt quá 9,9% mỗi năm, không kèm theo điều kiện. Chính sách này cam kết được duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi và tối đa hóa lợi nhuận.

Hãy trải nghiệm giao dịch 0 phí trọn đời với Pinetree tại đây.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là người chiến thắng cuộc thi đầu tư Chứng trường Bạc tỷ và nhận giải "Master Investor" trị giá 500 triệu đồng?,Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là bao nhiêu?