Những cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày 12/9

Báo cáo phân tích cổ phiếu cần quan tâm trước phiên giao dịch ngày 12/9 của các công ty chứng khoán. Tìm hiểu về khuyến nghị tích cực cho cổ phiếu AST, VRE và POW.

Những cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày 12/9

Khuyến nghị tích cực dành cho cổ phiếu AST

CTCK Bảo Việt (BVSC) đã công bố báo cáo phân tích về cổ phiếu AST trước phiên giao dịch ngày 12/9. Báo cáo cho biết, trong 6 tháng đầu năm, doanh thu từ khu vực quốc tế và nội địa của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (AST) đã tăng đáng kể so với năm 2019. Chúng tôi tin rằng khách quốc tế sẽ là động lực tăng trưởng chính trong thời gian tới. Dự kiến lượng khách quốc tế sẽ hồi phục hoàn toàn từ năm 2024. AST cũng đang chuẩn bị về mặt tài chính để sẵn sàng kinh doanh tại sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu AST với giá mục tiêu là 69.800 đồng/cổ phiếu.

Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu VRE

CTCK BIDV (BSC) đã đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu VRE. Trong quý II/2023, VRE đã ghi nhận doanh thu tăng so với cùng kỳ năm trước, đồng thời lợi nhuận sau thuế cũng tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi cho rằng VRE có định giá hấp dẫn và tiềm năng phục hồi trong thời gian tới. Dự báo doanh thu và lợi nhuận của VRE sẽ tiếp tục tăng trong năm 2023 và 2024. Chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu VRE với giá mục tiêu là 38.900 đồng/cổ phiếu.

Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu POW

CTCK KB Việt Nam (KBSV) đã đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu POW. Trong quý II/2023, POW đã ghi nhận doanh thu tăng so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên lợi nhuận sau thuế đã giảm do một số yếu tố bất lợi. Dự báo POW sẽ có sản lượng điện tăng trong thời gian tới, đặc biệt vào những thời điểm nắng nóng. Chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu POW với giá mục tiêu là 15.400 đồng/cổ phiếu.

Tóm lại, các công ty chứng khoán đưa ra khuyến nghị tích cực cho cổ phiếu AST, VRE và POW. Nhà đầu tư có thể xem xét đầu tư vào những cổ phiếu này với hy vọng có lợi nhuận trong tương lai.

VNIndex 1,223.63 -17.85 -1.46%
HNX 251.33 -4.87 -1.94%
UPCOM 93.71 -1.01 -1.08%
[question] AST dự đoán tăng trưởng khách hàng chính là từ đâu?,VRE ghi nhận tăng trưởng đáng chú ý trong mảng nào?