Những màn biểu diễn đặc sắc tại Triển lãm hàng không Singapore 2024

Xem những màn biểu diễn ấn tượng của các chiến đấu cơ và máy bay quân sự tại Triển lãm hàng không lớn nhất châu Á, Singapore Airshow 2024.

Những màn biểu diễn đặc sắc tại Triển lãm hàng không Singapore 2024

Triển lãm hàng không Singapore (Singapore Airshow) năm nay đã chính thức khai mạc vào ngày 20/2 với sự tham gia của hơn 1.000 công ty đến từ trên 50 quốc gia. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của nhiều gã khổng lồ công nghiệp hàng không như Airbus, Boeing, Lockheed Martin cùng các đối thủ Trung Quốc như COMAC và AVIC.

Đặc biệt, tại Singapore Airshow năm nay, khán giả đã được chứng kiến nhiều màn biểu diễn nhào lộn ấn tượng của các loại chiến đấu cơ và máy bay quân sự.

Các đội bay trình diễn máy bay quân sự đến từ Singapore, Australia, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc và Mỹ đã thể hiện những kỹ năng điều khiển tuyệt vời và màn trình diễn độc đáo.

Singapore Airshow là triển lãm hàng không lớn nhất châu Á trong lĩnh vực này và được tổ chức hai năm một lần.

Tuy nhiên, năm 2020, sự kiện này đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Năm nay, Triển lãm hàng không Singapore sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Changi từ ngày 20 đến 23/2, với các ngày thăm quan dành cho công chúng vào ngày 24 và 25/2.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đặc sắc của các chiến đấu cơ và máy bay quân sự.

Những màn bay nhào lộn đầy kỹ thuật và độc đáo sẽ chinh phục trái tim của mọi người.

Singapore Airshow không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm hàng không tiên tiến, mà còn là nơi để các công ty và nhà sản xuất trình diễn những thành tựu công nghệ mới nhất.

Đây là dịp để các nhà nghiên cứu, kỹ sư và chuyên gia hàng không trao đổi kiến thức, kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hàng không.

Triển lãm hàng không Singapore 2024 không chỉ thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và nhà sản xuất hàng không, mà còn là một sự kiện đáng mong đợi đối với công chúng yêu thích hàng không.

Với những màn biểu diễn đặc sắc và kỹ thuật cao, Singapore Airshow hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người.

Hãy đến và tham gia Triển lãm hàng không Singapore 2024 để tận hưởng những màn biểu diễn ấn tượng và khám phá những công nghệ hàng không tiên tiến nhất!

Nguồn: Báo CafeF

[question] Triển lãm hàng không Singapore là triển lãm hàng không lớn nhất châu Á hay không?,Có những công ty hàng không nào tham gia triển lãm?