Những sản phẩm độc đáo chào đón năm rồng

Năm rồng, diện kiến “rồng xa xỉ
Các thương hiệu thời trang và đồ trang sức nổi tiếng trên thế giới đã tung ra những sản phẩm độc đáo để chào đón năm rồng. Hãy cùng khám phá những món đồ xa xỉ này nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Những sản phẩm độc đáo chào đón năm rồng

Trong văn hóa Á Đông, rồng được coi là biểu tượng của uy quyền, danh dự, nhân phẩm và đại diện cho quyền lực. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các thương hiệu thời trang và đồ trang sức hàng đầu trên thế giới đã tung ra những sản phẩm độc đáo để chào đón năm rồng. Dưới đây là một số sản phẩm đặc biệt và xa xỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Jane Win: Dây chuyền hình rồng

Hãng Jane Win đã chế tác một mẫu dây chuyền đặc biệt với hình rồng bay, ngôi sao và dòng chữ "Et Surgo", có nghĩa là "Tôi trỗi dậy". Sản phẩm này nhằm khuyến khích mọi người vươn lên như rồng trong huyền thoại. Dây chuyền được chế tác từ hợp kim bạc, mạ vàng 18K và có giá 298 USD (hơn 7 triệu đồng).

Levi's: Bộ sưu tập áo và quần denim

Bộ sưu tập năm rồng của Levi's gồm các sản phẩm áo và quần denim độc đáo. Nhãn hiệu màu đỏ đặc biệt trên túi và miếng dán ở lưng có thể tùy chỉnh theo khách hàng. Trên miếng da có tác phẩm nghệ thuật hình rồng và chữ vàng. Sản phẩm có giá từ 29,59 – 128 USD (từ 700 ngàn – 3 triệu đồng).

Sandro: Bộ sưu tập dành cho nam và nữ

Bộ sưu tập năm rồng của Sandro gồm các sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ. Áo hoodie, áo có khóa kéo, áo len, áo cánh, áo vest và áo phông là những sản phẩm độc đáo trong bộ sưu tập này. Màu sắc tập trung vào kaki, đỏ và đen cho trang phục nam và màu hồng cho trang phục nữ. Các phụ kiện như móc khóa, tất và túi xách cũng góp phần hoàn thiện bộ sưu tập này. Sản phẩm được bán với giá từ 45 – 520 USD (từ 1 – 12,5 triệu đồng).

Clot và Roots: Bộ sưu tập "Stay Lucky"

Clot và Roots đã hợp tác để ra mắt bộ sưu tập mang tên "Stay Lucky" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Bộ sưu tập này bao gồm áo khoác, áo hoodie, áo phông và quần thể thao dành cho người lớn và trẻ em. Các phụ kiện đi kèm bao gồm nhiều loại túi xách, ví, nón và tất. Sản phẩm được bán với giá từ 18,95 – 1.000 USD (500.000 - 25 triệu đồng).

Jaeger LeCoultre: Đồng hồ Enamel Dragon

Hãng Jaeger LeCoultre đã cho ra mắt mẫu đồng hồ đặc biệt mang tên Enamel Dragon để chào đón năm rồng. Đồng hồ này có khắc hình rồng mang phong cách Trung Quốc và được chế tác bằng vàng hồng 18K. Giá của sản phẩm không được công bố.

Hamilton: Đồng hồ Ventura Dragon

Công ty Hamilton đã ra mắt mẫu đồng hồ mặt số lộ cơ mang tên Ventura Dragon. Đồng hồ này có hai màu vàng hồng và màu đen và được trang trí bằng các đường cắt đồ họa độc đáo để mô tả một con rồng phương Đông uy dũng. Đồng hồ Ventura Dragon được bán với giá 1.995 USD (48 triệu đồng).

Piaget: Đồng hồ và trang sức

Sản phẩm của hãng Piaget không chỉ thể hiện sự tôn kính với Rồng mà còn cả với chim phượng hoàng trong thần thoại. Hãng chỉ sản xuất giới hạn 38 chiếc đồng hồ năm rồng. Ngoài đồng hồ, bộ sưu tập Tết Nguyên đán Giáp Thìn của Piaget còn có các món trang sức như trâm cài rồng, khuyên tai phượng hoàng...

Tag Heuer: Đồng hồ phiên bản giới hạn

Hãng Tag Heuer đã phát hành hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn năm rồng, được chế tác bằng vàng và thép. Đồng hồ năm rồng của Tag Heuer có hiệu ứng chải tia giống như mặt ánh trời đang tỏa sáng. Sản phẩm được sản xuất giới hạn, với phiên bản thép là 6.300 USD và phiên bản vàng là 22.550 USD (150 triệu đồng và 550 triệu đồng).

Fendi: Túi chào đón năm rồng

Công ty Fendi đã hợp tác với Fragment và Pokémon để ra mắt sản phẩm túi chào đón năm rồng. Bộ sưu tập này gồm túi Peekaboo ISeeU X-Cross Dragonite dành cho nam, túi hình baguette có thể gập lại và túi có thêu hình Dratini, Dragonair, Dragonite (các nhân vật trong truyện hoạt hình Pokémon).

Swatch: Đồng hồ với hình rồng

Bộ sưu tập của hãng Swatch tạo thành từ 5 phong cách khác nhau, mỗi chiếc đồng hồ đều có thiết kế đặc biệt với hình rồng. Đồng hồ năm rồng của Swatch có giá từ 80 – 220 USD (2 - 5 triệu đồng).

Mulberry: Sản phẩm đa dạng

Thương hi

Nguồn: Báo CafeF

[question] Những thương hiệu thời trang nào đã tung ra các sản phẩm đặc biệt để chào đón năm rồng?,Giá của sản phẩm mặt dây chuyền hình rồng của Jane Win là bao nhiêu?
2 Lượt thích