Những vật phẩm phong thủy không may mắn trong năm Rồng

Muốn may mắn, năm Rồng đừng
Tổng dọn dẹp nhà cửa để loại bỏ những vật phẩm phong thủy không may mắn trong năm Rồng và tạo điều kiện cho may mắn và thành công. Hãy tìm hiểu những đồ vật cần vứt bỏ để có một năm mới thịnh vượng.

Những vật phẩm phong thủy không may mắn trong năm Rồng

Dưới đây là những đồ vật có thể đem lại xui xẻo cho chủ nhân trong năm mới và nên vứt bỏ để có phong thủy tốt, may mắn hơn.

  • Đồng hồ không sử dụng, bị hư hỏng hoặc ngừng hoạt động: Theo chuyên gia phong thủy, một chiếc đồng hồ bị hỏng có thể mang lại xui xẻo và thất bại. Đồng hồ hỏng tượng trưng cho việc thời gian bị trì trệ, theo đó cuộc sống hoặc công việc sẽ dừng lại giống như một chiếc đồng hồ bị hỏng. Ông/bà chuyên gia phong thủy nói, "Đồng hồ bị trục trặc hoặc ngừng hoạt động báo hiệu khả năng bạn sẽ bị ốm đau."
  • Ti vi trong phòng ngủ: Việc đặt ti vi trong phòng ngủ được coi là không may mắn theo quan niệm phong thủy. Điều này có thể phá vỡ sự thân mật giữa bạn và bạn đời và tạo ra sự không chung thủy. Ngoài ra, một chiếc ti vi đã tắt cũng có thể gây ra ác mộng, mất ngủ hoặc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ.
  • Đống giày bừa bộn: Nếu tủ quần áo của bạn chứa đầy những đôi giày mà bạn không mang, điều đó cho thấy bạn không có khả năng tiến bộ trong cuộc sống. Hãy dọn chúng khỏi tủ và tặng cho người nghèo. Bên cạnh đó, việc để giày bừa bãi bên ngoài ngôi nhà hoặc trong phòng cũng mang lại năng lượng xấu và gây căng thẳng và lo lắng.
  • Kỷ vật: Theo chuyên gia phong thủy, bạn không nên giữ lại những đồ vật gắn liền với những quãng thời gian hoặc trải nghiệm đau đớn của bản thân. Chúng thường đi kèm những ký ức buồn bã và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực cho không gian sống của bạn.
  • Cây xương rồng và cây cảnh: Loài xương rồng với những chiếc gai nhọn được cho là mang lại năng lượng tiêu cực. Theo phong thủy, việc để cây xương rồng trong nhà là điềm báo xui xẻo, gây ra cảm giác căng thẳng và lo lắng trong gia đình. Ngay cả cây cảnh cũng không được khuyến khích dùng trang trí nhà cửa vì chúng tượng trưng cho sự phát triển chậm lại và tiềm năng chưa được khai thác.
  • Nhồi xác động vật: Theo quan niệm phong thủy, nhồi xác động vật là điềm báo xấu vì biến sự sống thành vô hồn và giữ nó trong một không gian hạn chế. Tương tự, những bông hoa khô cũng sẽ mang lại năng lượng tiêu cực và biến ngôi nhà của bạn thành "không gian địa ngục".
  • Thực phẩm quá hạn sử dụng: Những thực phẩm hết hạn sử dụng trong tủ lạnh hoặc không gian bếp bừa bộn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài chính của bạn. Vì vậy, hãy vứt bỏ chúng ngay lập tức để tạo điều kiện cho sức khỏe và sự giàu có.
  • Ống cống bị tắc, vòi nước rò rỉ: Ống cống bị tắc và vòi nước rò rỉ là dấu hiệu của sự tắc nghẽn năng lượng và mất đi nguồn năng lượng quý giá. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe và hạnh phúc cá nhân của bạn.
  • Gương vỡ: Gương vỡ có thể mang lại điềm xui xẻo vì chúng bóp méo và phân mảnh tầm nhìn của bạn về bản thân. Sự biến dạng của chúng cũng làm gián đoạn dòng năng lượng tốt trong nhà bạn.
  • Bất kỳ thứ gì chắn gần cửa trước: Giữ cho lối vào nhà thông thoáng là điều quan trọng trong phong thủy. Nếu lối vào bị chắn đầy giày dép, áo khoác, túi xách và những đồ vật khác, năng lượng tích cực của bạn sẽ bị giảm đi. Hãy giữ cho lối vào thoáng đãng và sạch sẽ để tạo ra một không khí thoải mái và suôn sẻ ngay từ đầu.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Đồng hồ hỏng tượng trưng cho điều gì theo phong thủy?,Vì sao việc giữ thực phẩm quá hạn sử dụng trong tủ lạnh là không tốt theo phong thủy?