"Ninety Eight và Jambo hợp tác giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam"

Ninety Eight giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam
"Ninety Eight và Jambo hợp tác giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam"

Ninety Eight và Jambo đã hợp tác để ra mắt smartphone mới tích hợp ví Web3 với giá chỉ từ 2,5 triệu đồng, nhằm thúc đẩy việc phổ cập công nghệ blockchain tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Ninety Eight và Jambo hợp tác giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt NamJambo, một công ty giàu kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho Web3 tại các thị trường mới nổi, đã hợp tác với Ninety Eight, một start-up blockchain Việt Nam, để ra mắt một thế hệ smartphone mới tích hợp sẵn ví Web3 với mức giá chỉ từ 2,5 triệu đồng.Hợp tác này giữa hai thương hiệu hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc phổ cập công nghệ blockchain tại các thị trường đang phát triển, bắt đầu từ Việt Nam và mở rộng ra các nước trong khu vực châu Á. Điều đặc biệt trên JamboPhone đến từ việc smartphone này được tích hợp mặc định ứng dụng ví blockchain Coin98 Super Wallet, cho phép hàng tỉ người dùng tiềm năng truy cập Web3 ngay lập tức, liền mạch và thuận tiện.Với việc tích hợp Coin98 Super Wallet trên JamboPhone, Ninety Eight kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phổ cập các ứng dụng blockchain và các ứng dụng phi tập trung (Dapps) cho đa số người dùng. Để làm được điều đó, smartphone Web3 cần có mức giá dễ tiếp cận. Smartphone Jambo dự kiến sẽ có giá 99 USD, tương đương 2,5 triệu đồng.

Tại Ninety Eight, chúng tôi tin rằng công nghệ Web3 có tiềm năng thay đổi cuộc sống và thúc đẩy tài chính toàn diện trên quy mô toàn cầu. Bằng cách hợp tác với Jambo, chúng tôi đang thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ này ở các thị trường mới nổi, nơi khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống có thể bị hạn chế", Ông Lê Thanh, đồng sáng lập Ninety Eight, công ty sở hữu ứng dụng Coin98 Super Wallet với hơn 9 triệu người dùng cho biết.

Mức giá khoảng 2,5 triệu đồng giúp JamboPhone dễ tiếp cận với người dùng phổ thông hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người dùng truy cập và sử dụng các ứng dụng blockchain, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ này tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Ninety Eight, JamboPhone sẽ được bán ra thị trường trong thời gian tới và dự kiến sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và smartphone sẽ mang lại nhiều tiện ích và cơ hội mới cho người dùng, từ việc thực hiện thanh toán an toàn và nhanh chóng đến việc truy cập các ứng dụng phi tập trung và tham gia vào các dự án blockchain.

Trong bối cảnh công nghệ blockchain đang ngày càng phát triển và có tiềm năng ứng dụng rộng rãi, việc ra mắt smartphone tích hợp ví blockchain là một bước tiến quan trọng. Ninety Eight và Jambo đã tạo ra một sản phẩm đáng chú ý, góp phần thúc đẩy sự phổ cập và ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] JamboPhone có tích hợp ứng dụng gì vào smartphone?,Mức giá dự kiến của JamboPhone là bao nhiêu?