Nintendo Direct tháng 2: Những trò chơi kinh điển hấp dẫn trên Nintendo Switch

Sự kiện Nintendo Direct tháng 2: Hàng loạt trò chơi cổ điển cập bến Switch
Nintendo Direct tháng 2 đã công bố nhiều tựa game kinh điển đáng chú ý trên Nintendo Switch, mang lại niềm vui hoài niệm cho các game thủ.

Nintendo Direct tháng 2: Những trò chơi kinh điển hấp dẫn trên Nintendo Switch

Nintendo Direct tháng 2 đã diễn ra với sự xuất hiện của nhiều tựa game kinh điển đáng chú ý trên Nintendo Switch. Sự kiện này được tổ chức dành riêng cho các nhà phát triển bên thứ ba, mang đến những trò chơi độc đáo và đa dạng cho người chơi. Dưới đây là những tựa game nổi bật đã được công bố trong sự kiện này.

Epic Mickey Rebrushed

Tựa game kinh điển Epic Mickey của thời đại Wii đã quay trở lại trên Nintendo Switch. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển chú chuột Mickey với một cây cọ vẽ thần kỳ để vẽ ra những ý tưởng mới. Tuy nhiên, khi những sinh vật bằng mực bắt đầu tạo ra sự hỗn loạn trong thế giới Disney, chú chuột Mickey phải vượt qua những câu chuyện cổ điển để cứu thế giới.

Star Wars Battlefront Classic Collection

Đây là tin vui cho những game thủ yêu thích series Star Wars. Nintendo Switch sẽ nhận được toàn bộ các trò chơi Star Wars Battlefront cổ điển trong một bộ sưu tập. Bộ sưu tập này sẽ kết hợp cùng các bộ sưu tập khác trên Nintendo Switch, mang đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Endless Ocean Luminous

Tựa game kinh điển khác của thời đại Wii, Endless Ocean Luminous, đã trở lại trên các hệ máy chơi game cầm tay hiện đại của Nintendo. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá vẻ đẹp của đại dương và gặp gỡ hơn 500 loài sinh vật biển độc đáo. Ngoài ra, Endless Ocean Luminous cũng hỗ trợ chơi đa người với tối đa 30 người chơi trên một bản đồ.

Game độc quyền Xbox cập bến Switch

Một tin bất ngờ trong buổi Direct là việc Nintendo Switch sẽ nhận được một số tựa game độc quyền từ Xbox và PC. Grounded và Pentiment là hai tựa game đáng chú ý sẽ cập bến Nintendo Switch. Grounded là một trò chơi sinh tồn co-op, trong đó trẻ em bị thu nhỏ và phải đối mặt với những nguy hiểm trong khu vườn sau nhà. Trong khi đó, Pentiment là một game nhập vai lấy bối cảnh thời Trung cổ.

Buổi Nintendo Direct tháng 2 đã mang đến những trò chơi kinh điển và niềm vui hoài niệm cho các game thủ yêu thích các tựa game của thời đại Wii và Xbox. Với sự đa dạng và sự xuất hiện của các tựa game độc quyền, Nintendo Switch tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường game di động.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Có những trò chơi nào được công bố trong buổi Nintendo Direct tháng 2?,Tại sao sự kiện Nintendo Direct tháng 2 được coi là mang đến một làn gió hoài niệm cho game thủ?