Nội Bài - Sân bay quốc tế hàng đầu về thời gian chờ khách hàng

Sân bay quốc tế Nội Bài được xếp hạng thứ 11 trên thế giới với tỷ lệ đánh giá tích cực về thời gian chờ khách hàng khi làm thủ tục. Vượt qua nhiều sân bay nổi tiếng khác, Nội Bài đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách.

Nội Bài - Sân bay quốc tế hàng đầu về thời gian chờ khách hàng

Sân bay quốc tế Nội Bài đã nhận được đánh giá cao về thời gian chờ khách hàng khi làm thủ tục, đứng thứ 11 trong danh sách các sân bay tốt nhất thế giới. Theo báo cáo của trang airlinequality.com, tỷ lệ đánh giá 4 và 5 sao của Nội Bài là 63,33%, vượt qua các sân bay nổi tiếng như Narita (Nhật Bản) và Incheon (Hàn Quốc).

subheadings for part 2

Sân bay quốc tế Changi (Singapore) đứng đầu danh sách với tỷ lệ đánh giá tích cực lên tới 74,5%. Đây cũng là sân bay đã đoạt giải thưởng "Sân bay tốt nhất thế giới" của Skytrax năm 2023. Xếp thứ hai là sân bay Siem Reap của Campuchia với tỷ lệ đánh giá tích cực là 71,43%. Trên bảng xếp hạng, sân bay quốc tế Cape Town của Nam Phi đứng thứ ba với tỷ lệ đánh giá tích cực là 70,45%, trong khi sân bay quốc tế Haneda ở Tokyo (Nhật Bản) đứng thứ tư với tỷ lệ đánh giá tích cực là 68,25%. Ngoài ra, một số sân bay khác ở châu Á cũng được đánh giá cao như sân bay quốc tế Hồng Kông (Trung Quốc) đứng thứ 9, sân bay quốc tế Narita (Nhật Bản) ở vị trí 15 và sân bay Incheon (Hàn Quốc) ở vị trí thứ 20.

subheadings for part 3

Tuy nhiên, không phải tất cả các sân bay đều nhận được đánh giá tích cực về thời gian chờ khách hàng. Sân bay Grenoble Alpes Isère ở Pháp được xếp hạng là sân bay có trải nghiệm xếp hàng tệ nhất thế giới, chỉ có 1,59% đánh giá 4 và 5 sao.

subheadings for part 4

Theo khảo sát của Casago, hành khách Việt Nam được xem là dễ tính nhất khi đánh giá tích cực về thời gian chờ ở các sân bay với tỷ lệ là 54,39%. Trong khi đó, hành khách đến từ Malta lại được xem là khó tính nhất, chỉ có 21,21% hành khách đánh giá 4 hoặc 5 sao về thời gian chờ.

Với việc đứng thứ 11 trong danh sách các sân bay tốt nhất thế giới về thời gian chờ khách hàng, sân bay quốc tế Nội Bài đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi cho hành khách. Việc không để khách hàng chờ lâu khi làm thủ tục là một yếu tố quan trọng để tạo sự thoải mái và hài lòng cho hành khách khi sử dụng sân bay này.

[question] Sân bay nào đứng đầu danh sách các sân bay tốt nhất thế giới về thời gian chờ đợi?,Hành khách Việt Nam được cho là dễ tính với tỷ lệ bao nhiêu phần trăm?