Ông chủ Facebook và tỉ phú Elon Musk: Kết thúc cuộc chiến trong lồng?

Tỉ phú Mark Zuckerberg kêu gọi ngừng tranh luận với tỉ phú Elon Musk. Liệu cuộc chiến trong lồng giữa hai ông chủ này sẽ kết thúc như thế nào?

Cuộc chiến giữa ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, và tỉ phú Elon Musk đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Tuy nhiên, mới đây, ông Zuckerberg đã kêu gọi ngừng tranh luận và chấm dứt cuộc chiến trong lồng này.

Trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội Threads, ông Zuckerberg, giám đốc điều hành Meta (công ty mẹ của Facebook), viết: "Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Elon không nghiêm túc và đã đến lúc phải ngừng tranh luận. Nếu Elon từng nghiêm túc về một cuộc hẹn thực sự và một sự kiện chính thức thì ông ấy đã biết cách liên lạc với tôi. Tôi sẽ tập trung vào việc thi đấu với những người coi trọng môn thể thao này".

Trước đó, tỉ phú Elon Musk đã tuyên bố sẵn sàng cho một trận đấu trong lồng.

Tuy nhiên, ông đã cho biết ngày ấn định trận đấu có thể thay đổi do lịch trình cá nhân của mình. Ông cần phải chụp cộng hưởng từ (MRI) cổ và lưng, cũng như phải trải qua một cuộc "phẫu thuật nhỏ" ở vai và xương sườn. Việc này sẽ mất vài tháng để ông phục hồi hoàn toàn.

Trong cuộc chiến này, ông Musk đã đề xuất trận đấu diễn ra ở Ý.

Tuy nhiên, ông Zuckerberg lại muốn trận đấu được quản lý bởi các tổ chức do hai bên điều hành. Trong khi đó, ông chủ Facebook mong muốn hợp tác với một tổ chức chuyên nghiệp như UFC - đơn vị quảng bá võ thuật trụ sở tại Las Vegas.

Cuộc chiến trong lồng giữa hai ông chủ này đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, có vẻ như ông Zuckerberg muốn kết thúc cuộc chiến này và tập trung vào công việc của mình.

Liệu ông Musk sẽ đồng ý với đề xuất này hay tiếp tục thách thức ông Zuckerberg? Chúng ta hãy đợi xem sự phát triển tiếp theo của cuộc chiến này.

Dù cuộc chiến trong lồng giữa hai ông chủ này có tiếp tục hay không, điều quan trọng là chúng ta hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn, như sự phát triển của công nghệ và cách thức tận dụng nó để mang lại lợi ích cho xã hội.

[question] Mark Zuckerberg muốn dừng cuộc chiến trong lồng với Elon Musk vì lí do gì?,Theo Elon Musk, trận đấu có thể thay đổi do điều gì?