Ông Phạm Hồng Giang được bổ nhiệm vị trí mới tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Ông Phạm Hồng Giang được bổ nhiệm vị trí mới tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Ông Phạm Hồng Giang đã nhận nhiệm vụ mới làm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

UBCKNN công bố bổ nhiệm ông Phạm Hồng Giang

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Hồng Giang, Tổng biên tập Tạp chí Chứng khoán, vào vị trí Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán. Quyết định này được trao bởi bà Vũ Thị Chân Phương, Chủ tịch UBCKNN, thông qua Quyết định số 902/QĐ-UBCK ngày 16/10/2023.

Sự chúc mừng từ Chủ tịch UBCKNN

Tại Hội nghị, bà Vũ Thị Chân Phương đã chúc mừng ông Phạm Hồng Giang với việc được điều động và bổ nhiệm vào vị trí mới. Bà Chủ tịch cũng đề nghị ông Giang tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác và phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ để thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ mới.

Lời cam kết của ông Phạm Hồng Giang

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Hồng Giang đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và sự tin tưởng từ Đảng ủy và Ban Lãnh đạo UBCKNN. Ông cũng cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phối hợp hiệu quả với tập thể ban Lãnh đạo Trung tâm để xây dựng một Trung tâm đoàn kết, vững mạnh và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Hồng Giang và vai trò mới

Với việc bổ nhiệm ông Phạm Hồng Giang làm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán, UBCKNN đã đặt niềm tin vào kinh nghiệm và năng lực của ông trong lĩnh vực này. Ông Giang sẽ đảm nhận trọng trách quan trọng trong việc nghiên cứu và đào tạo chứng khoán, đóng góp vào sự phát triển và ổn định của thị trường chứng khoán Việt Nam.

UBCKNN và sứ mệnh quản lý thị trường chứng khoán

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước là cơ quan quản lý, giám sát và điều hành thị trường chứng khoán Việt Nam. UBCKNN có nhiệm vụ đảm bảo công bằng, minh bạch và an toàn cho các hoạt động giao dịch chứng khoán, bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường.

Vai trò của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán là một đơn vị trực thuộc UBCKNN, có nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo và cung cấp kiến thức chuyên sâu về chứng khoán. Trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của các nhà đầu tư, cung cấp thông tin chính xác và tin cậy cho các nhà quản lý và nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Kết luận

Bổ nhiệm ông Phạm Hồng Giang vào vị trí Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo chứng khoán là một bước quan trọng của UBCKNN trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu và đào tạo chứng khoán. Hy vọng ông Giang sẽ đạt được những thành công mới và góp phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

VNIndex 1,109.14 3.24 0.29%
HNX 230.01 1.11 0.48%
UPCOM 85.55 0.01 0.01%
[question] Ông Phạm Hồng Giang đã được bổ nhiệm vào vị trí nào tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước?,Ông Giang cam kết điều gì khi nhận nhiệm vụ mới tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước?