Ông Tô Trần Hoà được bổ nhiệm làm Phó vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Ông Tô Trần Hoà đã được bổ nhiệm làm Phó vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước từ ngày 26/10/2023.

Ngày 31/10, tại Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) về công tác cán bộ, ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBCKNN, đã trao Quyết định số 959/QĐ-UBCK ngày 26/10/2023 về việc bổ nhiệm ông Tô Trần Hòa, Trưởng phòng, Phòng Thư ký, Văn phòng UBCKNN giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường chứng khoán.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 26/10/2023. Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBCKNN, ông Nguyễn Trọng Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBCKNN, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan UBCKNN, cùng lãnh đạo và công chức các đơn vị trong UBCKNN như Văn phòng UBCKNN, Vụ Phát triển thị trường chứng khoán và Vụ Tổ chức cán bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBCKNN, đã chúc mừng ông Tô Trần Hòa vì việc được Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước bổ nhiệm vào vị trí mới. Ông cũng đề nghị ông Tô Trần Hòa tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu và học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn và nghiệp vụ, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trên cương vị mới.

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Tô Trần Hòa đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm và tin tưởng của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo UBCKNN. Ông cũng khẳng định quyết tâm và nỗ lực hơn nữa trong việc rèn luyện, tu dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn. Ông cùng với tập thể lãnh đạo Vụ Phát triển thị trường chứng khoán sẽ phát huy tinh thần đoàn kết và tích cực phối hợp với các đơn vị trong cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao.

Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của ông Tô Trần Hòa và cũng là sự thể hiện của sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Với vị trí mới, ông Tô Trần Hòa sẽ đảm nhận trách nhiệm quan trọng trong việc phát triển thị trường chứng khoán, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành này.

UBCKNN là cơ quan quản lý chứng khoán tại Việt Nam, có nhiệm vụ đảm bảo công bằng, minh bạch và ổn định cho thị trường chứng khoán. Việc bổ nhiệm ông Tô Trần Hòa là một bước đi quan trọng để nâng cao chất lượng quản lý và phát triển thị trường chứng khoán trong tương lai.

Nguồn: Báo Đầu Tư

VNIndex 1,035.81 7.62 0.74%
HNX 208.91 2.74 1.31%
UPCOM 81.36 0.42 0.52%
[question] Ông Tô Trần Hoà được bổ nhiệm vào vị trí nào tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước?,Từ khi nào Quyết định bổ nhiệm ông Tô Trần Hoà có hiệu lực?