"Ông Trump khéo léo quảng cáo giày thể thao giữa lùm xùm pháp lý"

"Sau khi nhận án phạt 450 triệu USD, ông Trump xuất hiện ở Philadelphia để quảng cáo giày thể thao mang nhãn hiệu Trump. Sự kiện diễn ra trước cuộc vận động tranh cử của ông."

Ông Trump khéo léo quảng cáo giày thể thao giữa lùm xùm pháp lý

Ông Trump khéo léo quảng cáo giày thể thao giữa lùm xùm pháp lý. Sau khi bị phạt 450 triệu USD trong vụ án gian lận tại New York, cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump đã tận dụng thời gian trống để xuất hiện tại một hội nghị ngành giày dép ở Philadelphia và quảng cáo giày thể thao mang nhãn hiệu Trump. Những đôi giày này có giá bán lẻ dưới 400 USD.

Quảng cáo tại sự kiện "Sneaker Con"

Quảng cáo tại sự kiện "Sneaker Con", ông Trump cầm đôi giày vàng có tên "Never Surrender High-Top", một trong số các sản phẩm mang thương hiệu Trump như Trump Water, Trump Vodka và Trump Steaks.

"Chà, tôi thấy có rất nhiều cảm xúc trong căn phòng này", ông Trump nói giữa những tiếng reo hò và cổ vũ. "Chúng tôi sẽ nhớ đến những người trẻ tuổi, chúng tôi sẽ nhớ đến Sneaker Con", ông nói thêm.

Sự kiện diễn ra chỉ vài giờ trước cuộc vận động tranh cử của ông Trump ở Michigan, là nỗ lực mới nhất của ông để tận dụng thương hiệu trong một năm đầy những án phạt và cáo buộc tội nghiêm trọng. Ông đã tham gia quảng bá nhiều loại sản phẩm như thẻ giao dịch, ảnh chụp cốc, quần áo và súng có tên và chân dung của ông.

Trang web bán giày "GetTrumpSneakers.com" cho biết những đôi giày không phải do ông Trump trực tiếp "thiết kế, sản xuất, phân phối hay bán", nhưng công ty đang sử dụng thương hiệu của ông thông qua một thỏa thuận cấp phép. Ông Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã quảng cáo giày tại các sự kiện hội nghị hoặc trên mạng.

Đôi giày thể thao mang thương hiệu Trump được quảng cáo là thể hiện sự "táo bạo, hoàng kim và cứng cáp, giống như Tổng thống Trump". Được phủ gần như hoàn toàn bằng vàng, cả dây giày và có hình chữ "T" viết tắt của Trump và một lá cờ Mỹ. Trang web này cũng có hai kiểu giày thể thao rẻ hơn khác có màu đỏ hoặc trắng với giá chỉ dưới 200 USD, cũng như nước hoa "Victory47" được bán với giá chỉ dưới 100 USD.

Sau 2 giờ mở bán, 1.000 đôi giày được cho là đã bán hết. Một CEO người Nga đã đấu giá thành công đôi giày có chữ ký của ông Trump với giá 9.000 USD.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Đôi giày thể thao mang thương hiệu Trump đã bán hết trong bao lâu?,Ai đã mua đôi giày có chữ ký của ông Trump với giá 9.000 USD?