Ông Trump và vụ kiện ở New York: Có phải ông đang lật ngược thế cờ?

Ông Trump và vụ kiện ở New York: Có phải ông đang lật ngược thế cờ?

Ông Trump ca ngợi thẩm phán công bằng sau phiên tòa vụ kiện ở New York. Tuy nhiên, ông đưa ra khẳng định gây tranh cãi về việc vụ việc đã kết thúc 80%. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết vụ kiện và tâm trạng của ông Trump.

Vụ kiện ở New York

Phiên tòa vụ kiện giữa ông Trump và Tổng chưởng lý bang New York Letitia James đã diễn ra tại phòng xử án vào ngày 2-10. Các công tố viên bang New York cáo buộc ông Trump đã cung cấp thông tin không đúng sự thật về giá trị tài sản của mình đối với các ngân hàng và công ty bảo hiểm, từ đó kiếm được hơn 1 tỉ USD.

Những tranh luận và phản bác

Trong quá trình phiên tòa, Christopher Kise, luật sư của ông Trump, đã phản bác các cáo buộc và khẳng định rằng các vấn đề tài chính của ông và tập đoàn Trump là hoàn toàn hợp pháp. Ông Kise còn nhấn mạnh rằng ông Trump đã kiếm được bộn tiền từ đầu tư bất động sản và Trump Organization là một trong những thương hiệu thành công nhất trên thế giới.

Tâm trạng của ông Trump

Ông Trump đã nhấn mạnh sự vô tội của bản thân và cho rằng ông đang bị vu khống trong vụ kiện này. Ông cũng cho rằng vụ án liên quan đến sự can thiệp bầu cử và là một nỗ lực nhằm làm tổn thương ông trong bầu cử. Ông Trump đã gọi vụ việc chống lại ông là "sự tiếp nối của cuộc săn phù thủy lớn nhất mọi thời đại" và cáo buộc Tổng chưởng lý bang New York Letitia James là người phân biệt chủng tộc.

Kết luận

Vụ kiện giữa ông Trump và Tổng chưởng lý bang New York Letitia James đang tiếp tục diễn ra. Trong phiên tòa, ông Trump đã ca ngợi thẩm phán công bằng và đưa ra một khẳng định gây tranh cãi về việc vụ việc đã kết thúc 80%. Trong khi đó, các luật sư và thẩm phán đã tranh luận và phản bác nhau về các cáo buộc và diễn giải trong vụ kiện. Tâm trạng của ông Trump là sự tự vô tội và cáo buộc bị vu khống trong vụ kiện này.

[question] Tại sao ông Trump cảm thấy tự tin sau những tuyên bố tích cực của Thẩm phán Engoron?,Các công tố viên bang New York cáo buộc ông Trump lừa dối ngân hàng và công ty bảo hiểm bằng cách nào?