Oppo Watch X - Đồng hồ thông minh cao cấp với GPS tần số kép và tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền

Oppo ra mắt đồng hồ thông minh cao cấp Watch X
Oppo Watch X là mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất của Oppo, với GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.

Oppo vừa giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất của họ - Oppo Watch X.

Được trang bị GPS tần số kép, đồng hồ này mang đến cho người dùng khả năng nhận cả tín hiệu GPS L1 thông thường và tín hiệu GPS L5 tiên tiến hơn. Sử dụng hai ăng-ten riêng biệt cho mỗi tín hiệu GPS, Oppo Watch X cải thiện độ chính xác và tin cậy trong việc xác định vị trí cho người sử dụng khi chạy bộ, đạp xe, leo núi hoặc tập luyện trong môi trường có tín hiệu GPS kém.

Đồng hồ Oppo Watch X cung cấp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.

Với cảm biến gia tốc chính xác cao, cảm biến gyroscope và cảm biến nam châm, nó đảm bảo theo dõi dữ liệu ổn định hơn để có các đo lường chính xác khi theo dõi tuyến đường tập luyện. Đồng thời, nó cũng có tính năng Tự động phát hiện bài tập, giúp nhận biết khi người dùng đang đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội hay chèo thuyền. Đối với người đam mê chạy bộ, Oppo Watch X còn bổ sung tính năng nhận dạng tư thế và nhịp độ chạy, giúp người dùng điều chỉnh tư thế và tốc độ chạy để tập luyện an toàn và hiệu quả.

Một tính năng thể thao chuyên dụng khác trên Oppo Watch X là chế độ chơi cầu lông chuyên nghiệp do Oppo tự phát triển. Tính năng này thu thập dữ liệu trong khi chơi và đưa ra phân tích sau trận đấu, giúp người dùng điều chỉnh sức mạnh và tốc độ vung vợt dựa trên năm khía cạnh về tốc độ, phạm vi hoạt động, sức bền, khả năng đối đầu và khả năng tấn công.

Oppo Watch X được trang bị hệ điều hành Wear OS.

Mang đến cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng của Google như Google Assistant, Google Maps, Google Wallet và Google Play. Đồng hồ cũng hỗ trợ tính năng chỉ đường và theo dõi các phương tiện công cộng trên Google Maps. Với sự hỗ trợ của Fast Pair, người dùng có thể nhanh chóng kết nối và thiết lập Oppo Watch X với điện thoại Oppo hoặc smartphone Android khác, và sử dụng nhiều tính năng hữu ích trên đồng hồ thông minh.

Oppo Watch X có dung lượng pin lớn 500 mAh và công nghệ sạc nhanh Watch VOOC.

Cho phép sử dụng thiết bị trong nhiều ngày và sạc pin nhanh chóng. Đồng hồ có thể được sạc đầy chỉ trong 60 phút và sử dụng trong 24 giờ chỉ sau 10 phút sạc.

Với màn hình AMOLED lớn 1,43 inch và độ phân giải 326 PPI, Oppo Watch X đảm bảo trải nghiệm xem sống động mọi lúc. Màn hình được bảo vệ bằng lớp kính sapphire 2.5D để tăng cường khả năng chống trầy xước mà không ảnh hưởng đến độ trong suốt quang học. Oppo dự kiến sẽ bán Oppo Watch X với hai phiên bản màu Nâu và Đen tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Oppo Watch X có những tính năng gì đặc biệt?,Khi nào Oppo Watch X sẽ được bán tại thị trường Việt Nam?