Panasonic - Đối tác hàng đầu trong giải pháp HVAC chất lượng

Panasonic - Hơn 100 năm cung cấp giải pháp HVAC chuyên nghiệp
Từ hơn 100 năm qua, Panasonic đã không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp HVAC chuyên nghiệp nhằm cải thiện chất lượng không khí và tạo cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng.

Panasonic - Đối tác hàng đầu trong giải pháp HVAC chất lượng

Panasonic, tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, đã trải qua hơn 100 năm phát triển và không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp HVAC (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) chuyên nghiệp. Từ khi thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản bởi nhà sáng lập Konosuke Matsushita, Panasonic đã không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Panasonic tại Việt Nam

Năm 1950, Panasonic chính thức hiện diện tại Việt Nam và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua hai lĩnh vực kinh doanh chính: B2B (doanh nghiệp) và B2C (người tiêu dùng). Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Panasonic đã thành lập Công ty HVAC (Heating & Ventilation A/C) nhằm nghiên cứu và phát triển các hệ thống sưởi, điều hòa không khí, thông gió và lọc không khí.

Uy tín và sáng tạo

Panasonic đã xây dựng được uy tín toàn cầu nhờ những sản phẩm tiên phong và sáng tạo. Từ việc phát triển quạt điện 12-inch đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1913, quạt thông gió 24 giờ và máy lọc không khí chống dị ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 2003, Panasonic luôn tiên phong trong việc mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho khách hàng.

Giải pháp HVAC của Panasonic tại Việt Nam

Tại Việt Nam, giải pháp HVAC của Panasonic nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể về chất lượng không khí trong nhà, phục vụ cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Với công nghệ độc quyền nanoe™ X, giải pháp HVAC của Panasonic giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, luồng khí và các vấn đề liên quan đến chất lượng không khí như lọc khí, khử mùi và ngăn chặn vi khuẩn và chất ô nhiễm.

nanoe™ X thế hệ 3 là công nghệ lọc khí độc quyền của Panasonic, có khả năng tạo ra 48 nghìn tỷ gốc hydroxyl mỗi giây, gấp 100 lần gốc hydroxyl có trong bộ phát nanoe™ đầu tiên được phát triển vào năm 2003. Các phân tử nanoe™ X có khả năng vượt ra ngoài bộ lọc để khử mùi, ức chế vi rút vi khuẩn và ngăn chặn các chất ô nhiễm bám dính trên các bề mặt và trong không khí.

Nỗ lực không ngừng của Panasonic

Panasonic luôn đặt con người là trọng tâm và nỗ lực nâng cao trải nghiệm người dùng với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, Panasonic cũng tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực nhiệt lạnh. Chương trình "Panasonic Fresh Program" và học bổng Panasonic Air Conditioner Scholarship (PACS) là những hoạt động tiêu biểu của Panasonic nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên và người trẻ nhiệt lạnh phát triển chuyên môn và kỹ năng mềm.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) mới tại Malaysia

Với tầm nhìn phát triển, vào tháng 12 năm 2023, Panasonic đã công bố về việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) mới tại Malaysia. Trung tâm này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và phòng thí nghiệm đa chức năng đầu tiên của Panasonic, cho phép thử nghiệm đồng thời máy làm nóng nước và điều hòa không khí. Điều này giúp rút ngắn thời gian nghiên cứu và phát triển các thiết bị điều hòa, đồng thời đáp ứng nhu cầu khu vực Đông Nam Á và châu Âu.

Panasonic - Đối tác hàng đầu trong giải pháp HVAC

Với hơn 100 năm kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng, Panasonic đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp HVAC chất lượng. Từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt đến bảo hành, Panasonic luôn hỗ trợ toàn diện và đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển bền vững tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

(*) Theo công bố của Panasonic: https://www.panasonic.com/global/hvac/about/history.html

(**) Được xác minh trong điều kiện phòng thử nghiệm của các trường đại học và viện nghiên cứu.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Panasonic đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) mới ở đâu?,Công nghệ lọc không khí độc quyền của Panasonic là gì?