Pixel 9 Pro: Thiết kế mới đậm chất iPhone 15 Pro Max

Pixel 9 Pro đậm chất iPhone 15 Pro Max lộ diện
Nhìn lại thiết kế mới của Pixel 9 Pro, Google đã mang đến một sự thay đổi đáng chú ý với màn hình đục lỗ và mô-đun máy ảnh hình bầu dục. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến iPhone 15 Pro Max.

Pixel 9 Pro: Thiết kế mới đậm chất iPhone 15 Pro Max

Những hình ảnh mới nhất được công bố trên MySmartprice đã hé lộ thiết kế mới đầy thú vị của chiếc điện thoại Pixel 9 Pro sắp ra mắt từ Google. Thiết kế này đã mang đến một sự thay đổi đáng chú ý, khiến nhiều người liên tưởng đến iPhone 15 Pro Max.

Màn hình và thiết kế trước

Theo thông tin từ MySmartprice, Pixel 9 Pro sẽ trang bị màn hình 6,5 inch, nhỏ hơn một chút so với tấm nền Super Actua Display OLED 6,7 inch trên Pixel 8 Pro. Mặt trước của điện thoại có thiết kế liền mạch và màn hình đục lỗ cho camera selfie.

Nhìn từ các góc độ khác nhau, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong thiết kế của Pixel 9 Pro. Điện thoại này được bao quanh bởi viền mỏng và các cạnh phẳng. Mặt sau của điện thoại cũng được thiết kế phẳng hoàn toàn.

Mô-đun máy ảnh mới

Một thay đổi lớn khác nằm ở mô-đun máy ảnh của Pixel 9 Pro. Google đã từ bỏ thiết kế ruy băng hình chữ nhật truyền thống và thay vào đó là một "hòn đảo hình bầu dục" chứa tất cả các cảm biến và đèn flash. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về cải tiến trong phần này, MySmartprice cho biết chúng ta có thể mong đợi sự hỗ trợ khẩu độ thay đổi trên chiếc máy ảnh này.

Kích thước và vị trí khay SIM

Pixel 9 Pro sẽ có kích thước cao 162,7 mm, rộng 76,6 mm và dày 8,5 mm (tăng lên 12 mm nếu tính cả phần nhô ra của mô-đun máy ảnh). Điểm đáng chú ý là Pixel 9 Pro sẽ thay đổi vị trí của khay thẻ SIM, đặt nó ở phía dưới, bên cạnh cổng USB-C và loa. Điều này khác biệt so với các mẫu trước đây của Pixel.

Sự tương đồng với iPhone 15 Pro Max

Với thiết kế mới này, không ít người đã nhận thấy sự tương đồng giữa Pixel 9 Pro và iPhone 15 Pro Max. Từ màn hình đục lỗ cho camera selfie đến mô-đun máy ảnh hình bầu dục, Pixel 9 Pro mang đến một cái nhìn mới mẻ, khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc iPhone 15 Pro Max của Apple.

Kết luận

Pixel 9 Pro đang gây chú ý với thiết kế mới đậm chất iPhone 15 Pro Max. Với màn hình đục lỗ và mô-đun máy ảnh hình bầu dục, Google đã mang đến một sự thay đổi đáng chú ý cho dòng sản phẩm Pixel. Chúng ta hãy chờ đợi sự ra mắt chính thức của Pixel 9 Pro để khám phá thêm những tính năng và cải tiến khác.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Pixel 9 Pro sẽ có màn hình bao nhiêu inch?,Thiết kế của mặt sau điện thoại Pixel 9 Pro như thế nào?