Planet Zoo: Trò chơi xây dựng sở thú sẽ ra mắt trên hệ máy console vào tháng 3

Game xây dựng sở thú Planet Zoo sắp cập bến hệ máy console
Planet Zoo, trò chơi xây dựng vườn thú, sẽ được phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào tháng 3, mang đến trải nghiệm quản lý vườn thú chân thực cho các game thủ console.

Planet Zoo: Trò chơi xây dựng sở thú sẽ ra mắt trên hệ máy console vào tháng 3

Theo thông tin từ Neowin, Planet Zoo, trò chơi xây dựng vườn thú do Frontier Developments phát triển, sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào tháng 3. Đây là phiên bản console của trò chơi sau thành công trên PC.

Planet Zoo là trò chơi kế thừa tinh thần của loạt game Zoo Tycoon huyền thoại và đã ra mắt trên PC vào năm 2019

Trò chơi nhanh chóng chinh phục đông đảo người chơi, đạt mốc 1 triệu bản bán ra chỉ trong 6 tháng đầu tiên. Với phiên bản dành cho hệ máy console, Planet Zoo hứa hẹn mang đến trải nghiệm quản lý vườn thú chân thực cho các game thủ yêu thích nền tảng này.

Planet Zoo: Console Edition sẽ trang bị toàn bộ tính năng, nội dung và hơn 4 năm cập nhật miễn phí của phiên bản PC

Người chơi sẽ được xây dựng, tùy chỉnh và quản lý những vườn thú hoang dã theo mơ ước, chăm sóc rất nhiều loài động vật với tính cách và nhu cầu khác nhau. Các công cụ trực quan cũng sẽ giúp những nhà quản lý nghiệp dư có thể dễ dàng bắt đầu hành trình của mình.

Giá bán của Planet Zoo trên console sẽ có hai phiên bản

Phiên bản tiêu chuẩn có giá 49.99 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), trong khi phiên bản Deluxe Edition có giá 59.99 USD, bổ sung thêm 16 loài động vật mới và 2 nhiệm vụ kịch bản. Cuối cùng, phiên bản Ultimate Edition trị giá 119.99 USD sẽ tổng hợp mọi thứ của Deluxe Edition cùng gói Season Pass hứa hẹn 14 gói nội dung cao cấp sắp ra mắt.

Ngoài ra, những người chơi đặt mua trước tựa game từ bây giờ sẽ nhận được 3 loài động vật độc quyền gồm Pygmy Hippopotamus (hà mã lùn), Komodo Dragon (rồng Komodo) và Thomson's Gazelle (linh dương Gazelle)

Với việc ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S, Planet Zoo: Console Edition hứa hẹn sẽ thu hút thêm đông đảo người chơi console yêu thích thể loại xây dựng và quản lý sở thú. Cùng trải nghiệm trò chơi độc đáo này và khám phá thế giới động vật hoang dã ngay trên hệ máy console của bạn!

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Planet Zoo đã ra mắt trên nền tảng nào trước đó?,Người chơi đặt mua trước tựa game sẽ nhận được những gì?