Plants vs. Zombies 3: Trò chơi hấp dẫn đã ra mắt chính thức

Plants vs. Zombies 3 đã chính thức phát hành
Sau nhiều năm chờ đợi, EA đã phát hành Plants vs. Zombies 3, trò chơi di động vô cùng được mong đợi.

Plants vs. Zombies 3: Trò chơi hấp dẫn đã ra mắt chính thức

Sau nhiều năm phát triển, EA cuối cùng đã tung ra trò chơi Plants vs. Zombies 3 rất được mong đợi. Theo The Verge, đã gần 5 năm trôi qua kể từ khi EA công bố phần thứ ba của trò chơi di động ăn khách Plants vs. Zombies, giờ đây đã đến lúc cộng đồng hâm mộ được trải nghiệm tựa game ‘trồng cây bắn thây ma’ nổi tiếng này.

Plants vs. Zombies 3: Welcome to Zomburbia (PvZ3)

Plants vs. Zombies 3: Welcome to Zomburbia (PvZ3) đã chính thức ra mắt đợt đầu tiên giới hạn ở một số quốc gia, bao gồm Anh, Hà Lan, Úc, Philippines và Ireland. Trò chơi sẽ tái hiện phong cách trò chơi thủ thành vốn đã quen thuộc của series trước đó, yêu cầu người chơi sử dụng các loại cây cỏ để chống lại lũ thây ma đang tiến đến ngôi nhà. EA cho biết trò chơi mới sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị với sự trở lại của các loại thực vật cũ và sự xuất hiện của những nhân vật mới, cùng với lối chơi đậm chất phong cách chiến đấu cổ điển của phần đầu tiên. Plants vs. Zombies 3 sẽ được chơi miễn phí, tuy nhiên, vẫn có các giao dịch nhỏ trong game để mua vật phẩm.

Trò chơi gốc Plants vs. Zombies đã được phát hành trên PC và Mac vào năm 2009 trước khi có mặt trên các thiết bị di động. Sau khi EA mua lại nhà phát triển PopCap Games vào năm 2011, trò chơi đã mở rộng sang nhiều nền tảng hơn. Plants vs. Zombies 2 ra mắt vào năm 2013 và cũng là thời điểm mà trò chơi chuyển từ dạng trả phí (2.99 USD) sang miễn phí.

EA cho biết Plants vs. Zombies 3 sẽ có mặt ở nhiều quốc gia hơn trong tương lai, sau khi công ty thu thập đủ phản hồi từ cộng đồng trong giai đoạn ra mắt giới hạn ban đầu. Người hâm mộ trò chơi này không thể chờ đợi được để tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ thây ma và trải nghiệm những cải tiến mới mà Plants vs. Zombies 3 mang lại.

Cùng với sự ra mắt của Plants vs. Zombies 3

Cùng với sự ra mắt của Plants vs. Zombies 3, EA đã đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút giải trí thú vị và đầy kịch tính cho người chơi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trở thành nhà vua của những chiến binh cây cỏ và chống lại lũ thây ma trong Plants vs. Zombies 3!

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Trò chơi Plants vs. Zombies 3 đã được phát hành ở những quốc gia nào?,Cách chơi của Plants vs. Zombies 3 như thế nào?