PUBG Mobile: Đội tuyển Việt Nam tiến bước vào vòng chung kết giải đấu Đông Nam Á

Sau 2 tuần thi đấu, 3 đội PUBG Mobile của Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào top 16 chung cuộc tại giải 2024 PMSL SEA Spring.

Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất khu vực Đông Nam Á năm 2024

Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất khu vực Đông Nam Á năm 2024, 2024 PMSL SEA Spring, đã chính thức khởi tranh. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong hệ thống giải đấu của PUBG Mobile Esports trong năm 2024. Với thể thức thi đấu mới, giải đấu diễn ra từ ngày 21.2 đến ngày 17.3 tại Malaysia, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính và gay cấn hơn bao giờ hết. Mục tiêu của các đội tuyển là tìm ra nhà vô địch Đông Nam Á.

Kết quả sau 2 tuần thi đấu

Kết quả sau 2 tuần thi đấu đã cho thấy sự xuất sắc của các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Mặc dù đã gặp không ít khó khăn, nhưng 3 đội tuyển của chúng ta đã giành vé vào vòng chung kết top 16. Đó là D’Xavier (DX), Team Flash (FL) và Team X (STX).

Tuần thứ 2 của giải đấu

Tuần thứ 2 của giải đấu đã chứng kiến sự bứt phá của các đội tuyển Việt Nam. Mặc dù không có đội nào trực tiếp vào Super Sunday, nhưng DX và FL đã có mặt trong danh sách top 16. Đáng tiếc cho STX khi chỉ kém đội top 8 tầm 7 điểm và không thể tiến vào Super Sunday. Tuy vậy, STX vẫn còn cơ hội khi chuẩn bị cho tuần thi đấu thứ 3 quyết định.

Con đường tiến vào vòng chung kết

Trên con đường tiến vào vòng chung kết, DX và FL cần phải có mặt trong Super Sunday để nắm chắc tấm vé. Đây là 2 đội tuyển xuất sắc nhất của Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Trong khi đó, STX cần phải nỗ lực hơn nữa để củng cố vị trí của mình. Đối với ROY Esports (ROY), tình hình khá khó khăn khi vẫn chưa đạt điểm số nào. Tuần thứ 3 sẽ là cơ hội cuối cùng cho ROY, và để tiến vào vòng chung kết, họ cần phải có mặt trong Super Sunday và giành được nhiều điểm kill nhất có thể.

Danh sách top 16

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng, danh sách top 16 đã được xác định. Đội tuyển Việt Nam đang có cơ hội rất cao để tiến vào vòng chung kết. Hi vọng rằng DX và FL sẽ thể hiện sự xuất sắc của mình và giành được tấm vé. Trong khi đó, STX cần phải cố gắng hơn nữa để củng cố vị trí và ROY cần phải thi đấu tốt nhất trong tuần thứ 3.

Thông tin giải đấu

Giải đấu 2024 PMSL SEA Spring diễn ra trong 4 tuần tại Malaysia, với 2 vòng đấu gồm vòng League từ ngày 21.02 đến ngày 10.03 và vòng chung kết từ ngày 15.03 đến ngày 17.03. Các trận đấu sẽ được trực tiếp phát sóng trên các kênh Facebook: PUBG Mobile Esports Việt Nam, PUBG Mobile VN; Youtube: PUBG Mobile Esports VN; Tiktok: PUBG Mobile VNG, PUBG Mobile Esports Việt Nam.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Các đội tuyển nào của Việt Nam đang có cơ hội đi tiếp trong giải đấu PUBG Mobile 2024 PMSL SEA Spring?,Khi nào diễn ra vòng Finals của giải đấu?