Realme C65 - Smartphone phổ thông mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Smartphone phổ thông realme C65 sắp ra mắt tại Việt Nam
realme xác nhận mẫu smartphone phổ thông realme C65 sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 2.4. Thiết kế cao cấp, độ mỏng 7,64mm, và tính năng cử chỉ không chạm là những điểm nổi bật của sản phẩm này.

realme C65 - Smartphone phổ thông mới sắp ra mắt tại Việt Nam

realme, một trong những nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới, đã xác nhận rằng mẫu smartphone phổ thông realme C65 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 2.4. Đây cũng là lần đầu tiên realme giới thiệu mẫu điện thoại này tại Việt Nam, đánh dấu sự quan trọng của thị trường này trong chiến lược phát triển toàn cầu của hãng.

realme C65 đã đạt chứng nhận Süd-Certification của Đức về độ bền bỉ, cho thấy sự cam kết của realme đối với chất lượng sản phẩm. Thiết kế của realme C65 được chú trọng theo hướng cao cấp, với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Với độ dày chỉ 7,64mm, realme C65 mỏng hơn 7% so với các sản phẩm cùng phân khúc, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi cầm nắm.

Một trong những điểm nổi bật của realme C65 là tính năng cử chỉ không chạm

Một trong những điểm nổi bật của realme C65 là tính năng cử chỉ không chạm, một tính năng xuất hiện lần đầu trên dòng flagship realme GT5 Pro và giờ đây đã có mặt trong phân khúc phổ thông. Tính năng này cho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống và chụp tắt màn hình chỉ với thao tác tay cách màn hình từ 30 - 40 cm. Điều này rất hữu ích trong các tình huống mà người dùng đang bận rộn, chẳng hạn như khi đang nấu ăn, rửa tay, họp hành hoặc xem video.

realme C65 sẽ được trình làng với hai màu sắc tím tinh vân và đen ngân hà, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Về giá bán, realme C65 được dự báo sẽ phù hợp với túi tiền của đa số người dùng, là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc smartphone phổ thông.

Ngày ra mắt của realme C65, 2.4, đã được đánh dấu trên lịch của nhiều người yêu công nghệ tại Việt Nam. realme đã tạo ra sự kỳ vọng với những thông tin và tính năng đáng chú ý của sản phẩm này. Việc ra mắt realme C65 tại Việt Nam cũng cho thấy sự quan tâm và đầu tư của realme vào thị trường này.

Với thiết kế cao cấp, tính năng cử chỉ không chạm và giá cả phải chăng, realme C65 hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu smartphone phổ thông được người dùng Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Đây là một bước tiến mới trong sự phát triển của realme trên thị trường Việt Nam và là một tin vui cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động chất lượng với giá cả hợp lý.

Với sự ra mắt của realme C65 vào ngày 2.4, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những tính năng độc đáo của mẫu smartphone này. Hãy chờ đón và cùng theo dõi những thông tin mới nhất về realme C65 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại di động tuyệt vời.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] realme C65 có những tính năng nổi bật nào?,Giá bán dự kiến của realme C65 sẽ như thế nào?