Resident Evil 4 bản làm lại sẽ có chế độ VR trong tháng 12

Resident Evil 4 bản làm lại sẽ có chế độ VR trong tháng 12

Phiên bản làm lại Resident Evil 4 sẽ nhận được chế độ VR miễn phí vào tháng 12, mang đến trải nghiệm kinh dị và chân thực hơn cho người chơi.

Resident Evil 4, một trong những trò chơi kinh dị nổi tiếng nhất mọi thời đại, sẽ sớm nhận được một bản làm lại đáng chú ý.

Phiên bản làm lại dành cho máy PlayStation 5 của Resident Evil 4 sẽ nhận được một bản cập nhật miễn phí vào ngày 8 tháng 12, và điều đáng chú ý là chế độ VR (thực tế ảo) sẽ được bổ sung vào trò chơi.

Theo Capcom, chế độ VR sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm Resident Evil 4 một cách chân thực và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm những khung cảnh kinh dị và những pha hành động gay cấn của trò chơi. "Chế độ VR của Resident Evil 4 sẽ hỗ trợ toàn bộ câu chuyện chính và mang lại mức độ nhập vai chân thực hơn rất nhiều trong nhiệm vụ giải cứu đau khổ của Leon S. Kennedy", thông cáo báo chí cho biết. "Trải nghiệm này cho phép người chơi nhìn trực tiếp vào thế giới đáng sợ qua đôi mắt của Leon và hòa mình vào môi trường xung quanh bằng màn hình 4K HDR của kính PlayStation VR2".

Để giúp người chơi làm quen với các thao tác sử dụng vũ khí và hạ gục zombie trong phiên bản VR, Resident Evil 4 sẽ có chế độ bắn súng cho phép trải nghiệm trước cách điều khiển và các loại vũ khí mà nhân vật chính sẽ sử dụng.

Phiên bản VR chỉ là một phần trong toàn bộ sự chú ý đặc biệt dành cho bản làm lại của Resident Evil 4. Trò chơi này là một trong những ứng cử viên cho giải 'Trò chơi của năm' trong sự kiện The Game Awards. Ngoài ra, Resident Evil 4 cũng là một trong các trò chơi được chọn ra mắt trên Apple iPhone 15 Pro cùng với Resident Evil Village, Death Stranding và Assassin's Creed Mirage.

Với việc bổ sung chế độ VR vào Resident Evil 4, Capcom đã tạo ra một trải nghiệm mới mẻ và đáng sợ hơn cho người chơi.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những cảnh kinh dị và những con quái vật đáng sợ trong thế giới Resident Evil 4.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Ngày nào bản làm lại Resident Evil 4 sẽ có chế độ VR cho PlayStation 5?,Resident Evil 4 là ứng cử viên cho giải thưởng gì tại The Game Awards?