Riot Games chấm dứt quan hệ đối tác với Prime Gaming

Riot Games kết thúc quan hệ đối tác với Prime Gaming
Riot Games thông báo kết thúc hợp tác với Prime Gaming, ảnh hưởng đến game thủ của Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT.

Riot Games chấm dứt quan hệ đối tác với Prime Gaming

Riot Games, nhà phát triển các trò chơi nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT, đã chính thức thông báo kết thúc mối quan hệ đối tác với Prime Gaming. Quyết định này sẽ có tác động đáng kể đến trải nghiệm của game thủ trong các trò chơi này.

Kết thúc hợp tác vào tháng 3 năm sau 2024

Theo thông báo từ Riot Games, mối quan hệ hợp tác giữa họ và Prime Gaming sẽ chấm dứt vào tháng 3 năm sau 2024. Điều này có nghĩa là trong một thời gian dài, game thủ sẽ không còn nhận được các phần thưởng và ưu đãi từ Prime Gaming như trước đây.

Mở khóa phần thưởng đã nhận qua Prime Gaming

Tuy nhiên, những game thủ đã mở khóa phần thưởng thông qua Prime Gaming có thể yên tâm vì phần thưởng vẫn sẽ được giữ trên tài khoản của họ. Riot Games cam đoan rằng họ đang tìm kiếm những cách khác để thưởng cho người chơi, đảm bảo rằng không có ai sẽ bị mất đi những phần thưởng đã đạt được.

Lợi ích từ mối quan hệ hợp tác

Mối quan hệ hợp tác giữa Riot Games và Prime Gaming đã mang lại nhiều lợi ích cho game thủ của cả Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT. Nhờ đó, game thủ đã có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn trong trò chơi như vũ khí, thẻ người chơi, trang phục và nhiều vật phẩm khác.

Không có mặt hàng biến mất vĩnh viễn

Mặc dù quan hệ hợp tác sẽ kết thúc, điều quan trọng cần lưu ý là những mặt hàng đã có sẽ không biến mất vĩnh viễn. Ban đầu, dự kiến mối quan hệ này sẽ kết thúc vào cuối năm 2022, nhưng đã được kéo dài đến ngày 16 tháng 2 năm 2023 để đáp ứng các yêu cầu cuối cùng về phần thưởng. Trong suốt năm 2023, các cuộc đàm phán tiếp theo đã dẫn đến việc có nhiều rương và vật phẩm nhỏ hơn.

Một động thái chiến lược từ Riot Games

Việc công khai thông báo kết thúc thỏa thuận hiện tại có thể là một động thái chiến lược từ Riot Games. Điều này nhằm thăm dò phản ứng của công chúng và có khả năng ảnh hưởng đến quyết định của Prime Gaming. Mặc dù còn vài tháng nữa là thỏa thuận hết hạn, cả hai bên vẫn có khả năng quay lại bàn đàm phán. Điều này cho thấy tính chất năng động của các mối quan hệ đối tác trong ngành trò chơi và cách chúng có thể tác động đến trải nghiệm của người chơi.

Trong tổng thể, việc kết thúc mối quan hệ đối tác giữa Riot Games và Prime Gaming sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, Riot Games cam đoan rằng họ sẽ tiếp tục tìm kiếm những cách khác để thưởng cho người chơi và đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Quyết định chấm dứt mối quan hệ đối tác giữa Riot Games và Prime Gaming sẽ diễn ra vào thời gian nào?,Các vật phẩm và phần thưởng từ Prime Gaming sẽ biến mất hoàn toàn sau khi mối quan hệ đối tác kết thúc không?