Rồng Việt - Ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam năm 2023

Rồng Việt - Ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam năm 2023

Rồng Việt đã được tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) vinh danh là Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best Trading App) lần thứ hai liên tiếp.

Rồng Việt - Ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam năm 2023

iDragon Pro, ứng dụng giao dịch chứng khoán mới của Rồng Việt, đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình khi vinh dự được tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) vinh danh là Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best Trading App). Đây là năm thứ hai liên tiếp Rồng Việt nhận được giải thưởng uy tín này từ tạp chí của Vương quốc Anh.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam năm 2023

iDragon Pro đã ra mắt từ tháng 3/2023 và đã thu hút hàng chục nghìn lượt tải với tỷ lệ người dùng hàng ngày lên đến 60%. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tính năng cho giao dịch chứng khoán cơ sở, phái sinh và trái phiếu. Với thiết kế tối giản và sắp xếp thuận tiện, iDragon Pro giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm giao dịch nhanh chóng và đặt lệnh dễ dàng.

Một trong những điểm nổi bật của iDragon Pro là khả năng cập nhật liên tục diễn biến thị trường với bảng giá trực quan trên ứng dụng.

Nhà đầu tư cũng có thể tra cứu thông tin giao dịch, tin tức cổ phiếu ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, iDragon Pro còn cho phép cá nhân hóa giao diện, cho phép người dùng lựa chọn và sắp xếp các tính năng thường xuyên sử dụng, thay đổi bố cục hiển thị màn hình chính theo nhu cầu.

Một điểm đặc biệt khác của iDragon Pro là danh mục cổ phiếu khuyến nghị tích hợp ngay trong ứng dụng.

Rồng Việt đã chọn lọc và đưa ra các khuyến nghị Mua/Bán/Tích lũy cổ phiếu kèm giá mục tiêu, được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả danh mục, cập nhật lãi-lỗ tức thời, báo cáo tài sản và chia sẻ hiệu quả đầu tư của mỗi cổ phiếu với bạn bè và người thân.

Năm 2022, Rồng Việt đã được tạp chí GBAF vinh danh ở hạng mục "Nền tảng giao dịch tốt nhất Việt Nam" nhờ cung cấp toàn diện các giải pháp tối ưu trong suốt hành trình đầu tư của khách hàng.

Hai danh hiệu nổi bật trong hai năm liền từ GBAF chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Rồng Việt trong việc liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Rồng Việt không chỉ đầu tư nâng cấp ứng dụng giao dịch mà còn liên tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm-dịch vụ xuyên suốt hành trình đầu tư của khách hàng.

Các sản phẩm-dịch vụ nổi bật bao gồm tính năng mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ eKYC tiện lợi và nhanh chóng trên ứng dụng iDragon Pro, học đầu tư chứng khoán trực tuyến trên eduDragon, phân tích và đánh giá cổ phiếu toàn diện trên nền tảng smartDragon, khuyến nghị tự động với trợ lý ảo iBot trên Telegram.

Với hệ sinh thái tài chính-đầu tư ứng dụng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Rồng Việt tự tin sẽ nâng tầm chất lượng phục vụ và mang đến những trải nghiệm đầu tư tốt nhất dành cho khách hàng.

Để tải ứng dụng iDragon Pro, nhà đầu tư có thể truy cập tại đây hoặc tìm kiếm trên kho ứng dụng AppStore/Google Play.

Global Banking and Finance Review (GBAF)

Global Banking and Finance Review (GBAF) là tạp chí tài chính uy tín, cung cấp tin tức, phân tích và đánh giá về các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư & Quản lý tài sản, có trụ sở tại London, Anh Quốc.

Giải thưởng Global Banking & Finance

Giải thưởng Global Banking & Finance được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 nhằm ghi nhận và tôn vinh các sáng kiến, thành tựu đột phá trong lĩnh vực tài chính với các tiêu chí đánh giá khách quan, độc lập và minh bạch. Tại Việt Nam, GBAF cũng đã vinh danh các sản phẩm, dịch vụ tiên phong của nhiều ngân hàng, định chế tài chính như BIDV, Vietinbank, ACB, Sacombank, VPBank...

VNIndex 1,218.65 1.09 0.09%
HNX 240.1 0.75 0.31%
UPCOM 90.57 0.36 0.39%
[question] Ứng dụng iDragon Pro của Rồng Việt tích hợp những tính năng gì cho giao dịch chứng khoán?,Rồng Việt đã nhận được những giải thưởng nào từ tạp chí GBAF?