Safety Shot - Thức uống giải rượu kỳ diệu giảm nồng độ cồn trong máu chỉ sau 30 phút

Safety Shot - Thức uống giải rượu kỳ diệu giảm nồng độ cồn trong máu chỉ sau 30 phút

Safety Shot, loại đồ uống giải rượu mới sẽ giúp giảm nồng độ cồn trong máu chỉ sau 30 phút, mang lại cảm giác sảng khoái và giảm nguy cơ ngộ độc rượu.

Safety Shot - Thức uống giải rượu kỳ diệu giảm nồng độ cồn trong máu chỉ sau 30 phút

Thị trường các liệu pháp giải rượu đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến sẽ đạt giá trị vượt mức 6 tỷ USD vào năm 2030, theo dự đoán của giới chuyên gia. Trong cuộc đua để khẳng định vị thế, hàng trăm công ty khởi nghiệp đang cạnh tranh khốc liệt để tạo ra những sản phẩm mới và đột phá. Trong số đó, Safety Shot là một trong những "người chơi" hứa hẹn nhất.

Safety Shot, công ty đang nắm giữ một bằng sáng chế đột phá, sẽ ra mắt thức uống giúp giảm nồng độ cồn trong máu vào quý 4 năm nay. Đây được coi là bước tiến lớn nhất trong lĩnh vực đồ uống cho đến nay và là "hình ảnh thu nhỏ trong nỗ lực đổi mới thức uống". Thức uống này đã được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng, có khả năng giảm một nửa lượng cồn trong máu chỉ sau 30 phút, mang lại cảm giác sảng khoái và giảm nguy cơ ngộ độc rượu.

Safety Shot được pha chế từ các thành phần tự nhiên sau nhiều nghiên cứu khoa học. Thức uống hoạt động bằng cách tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp phá vỡ nồng độ cồn trong máu và tạo ra lớp bảo vệ xung quanh dạ dày, ngăn chặn cơ thể hấp thụ cồn còn sót lại. Với sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và hợp chất nootropics, Safety Shot hứa hẹn giúp giảm nồng độ cồn trong máu nhanh hơn bất kỳ phương pháp giải rượu nào khác, mang lại sự tỉnh táo và thoải mái cho người uống.

Theo thông tin từ Safety Shot, thức uống này sẽ có mặt tại Mỹ vào tháng 12 năm nay và dự kiến sẽ được phân phối rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên khắp nước Mỹ. Được đóng gói trong lon 350ml, Safety Shot có giá 4,99 USD/lon, phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Safety Shot - Thức uống giải rượu kỳ diệu giảm nồng độ cồn trong máu chỉ sau 30 phút là một sự đột phá trong lĩnh vực giải rượu. Với công thức độc đáo và thành phần tự nhiên, Safety Shot hứa hẹn sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những ai muốn giảm nồng độ cồn trong máu một cách nhanh chóng và tỉnh táo.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Thức uống Safety Shot được làm từ những thành phần nào?,Thức uống này sẽ có mặt ở đâu và khi nào?