Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Glass để cạnh tranh với Vision Pro của Apple

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Glass để cạnh tranh với Vision Pro của Apple

Samsung dự định tung ra Galaxy Glass sớm hơn dự kiến để cạnh tranh với Vision Pro của Apple vào năm 2024, với mục tiêu giá bán thấp hơn và sự hợp tác với Qualcomm và Google.

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Glass để cạnh tranh với Vision Pro của Apple

Theo thông tin từ Technews Space, Samsung đang lên kế hoạch tung ra chiếc kính thực tế hỗn hợp Galaxy Glass vào nửa đầu năm 2024, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Vision Pro của Apple. Ban đầu, Samsung dự định ra mắt sản phẩm này vào cuối năm, nhưng đã thay đổi kế hoạch để ra mắt sớm hơn và có lợi thế trước Vision Pro.

Galaxy Glass được cho là sẽ có giá bán thấp hơn so với Vision Pro

Galaxy Glass được cho là sẽ có giá bán thấp hơn so với Vision Pro, giúp nó cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Dữ liệu rò rỉ cho thấy Galaxy Glass sẽ được trang bị chip từ Qualcomm và nền tảng phần mềm do Samsung phát triển dựa trên sự hợp tác với Google. Điều này gợi lên suy đoán rằng Galaxy Glass có thể là câu trả lời của hệ điều hành Android cho Vision Pro của Apple. Samsung cũng đã đăng ký nhãn hiệu "Flex Magic" cho sản phẩm này, tuy nhiên, vẫn chưa rõ cách Samsung sẽ sử dụng nhãn hiệu này để quảng cáo Galaxy Glass trên thị trường.

Nếu Galaxy Glass được ra mắt vào nửa đầu năm 2024, cuộc cạnh tranh giữa Samsung và Apple sẽ trở nên khốc liệt trong thời gian tới

Nếu Galaxy Glass được ra mắt vào nửa đầu năm 2024, cuộc cạnh tranh giữa Samsung và Apple sẽ trở nên khốc liệt trong thời gian tới. Tuy nhiên, đại diện của Samsung vẫn chưa có bình luận chính thức về vấn đề này và nguồn tin rò rỉ cũng không tiết lộ thêm thông tin.

Mặc dù Galaxy Glass vẫn đang trong quá trình phát triển, người hâm mộ đang rất quan tâm đến mức giá của sản phẩm này

Mặc dù Galaxy Glass vẫn đang trong quá trình phát triển, người hâm mộ đang rất quan tâm đến mức giá của sản phẩm này. Vision Pro của Apple có mức giá rất cao, lên đến 3.500 USD. Điều này có nghĩa là Samsung có cơ hội chiếm được thị phần lớn trên thị trường nếu Galaxy Glass có khả năng cạnh tranh và mang đến mức giá hấp dẫn hơn.

Việc Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Glass là một bước quan trọng trong việc mở rộng thị trường kính thực tế hỗn hợp

Việc Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Glass là một bước quan trọng trong việc mở rộng thị trường kính thực tế hỗn hợp. Cùng với sự hợp tác với Qualcomm và Google, Samsung hy vọng sẽ đạt được thành công lớn với sản phẩm này. Chúng ta hãy chờ đợi và xem Galaxy Glass sẽ mang lại những gì cho người dùng trong tương lai gần.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Samsung dự định ra mắt Galaxy Glass vào thời gian nào?,Các công ty nào đang hợp tác để phát triển Galaxy Glass?