Samsung đem đến tương lai TV với công nghệ Micro LED

Samsung định hình tương lai TV với công nghệ Micro LED
Samsung đem đến tương lai TV với công nghệ Micro LED

Samsung - Nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới suốt 17 năm liên tiếp

Samsung tiếp tục định hình tương lai của TV với công nghệ Micro LED. Với tinh thần đổi mới và kinh nghiệm dày dặn, Samsung hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thị giác chưa từng có cho người dùng.

Micro LED - Công nghệ hiển thị của tương lai

Samsung đã không ít lần tạo ra bước ngoặt cho thị trường TV với các phát minh và sản phẩm tiên phong đột phá. Từ TV kỹ thuật số, TV Full HD với màn hình 3D đến kho ứng dụng trên TV, Samsung luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Sau 17 năm liên tiếp là thương hiệu hàng đầu thị trường TV toàn cầu, Samsung đang sẵn sàng định hình tương lai ngành hàng nghe nhìn với công nghệ Micro LED. Đây được xem là đỉnh cao mới trong công nghệ sản xuất TV hiện đại, kết hợp hàng chục năm phát triển trong ngành của Samsung.

Micro LED - Công nghệ đột phá

Loại màn hình Micro LED sử dụng đèn LED có kích thước chỉ 100㎛, mỏng hơn cả một sợi tóc người. Đặc biệt, kích thước đèn LED dành cho Micro LED nhỏ hơn 50㎛, chỉ bằng 10% so với đèn LED thông thường. Các Micro LED có khả năng tự phát sáng và tạo ra ánh sáng và màu sắc mà không cần đèn nền hoặc bộ lọc màu như TV thông thường. Điều này mang đến một màn hình sáng hơn, sắc nét hơn với độ chính xác chưa từng có. Khả năng tự phát sáng của Micro LED cũng đảm bảo TV không gặp hiện tượng cháy hình, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội trong gần 100.000 giờ.

Micro LED - Kết hợp tốt nhất của OLED và Neo QLED

Micro LED sở hữu độ sáng, khả năng tái tạo màu sắc và độ tương phản vượt trội được thừa hưởng từ TV OLED và Neo QLED. Samsung đã dành đến 6 năm nghiên cứu để tạo ra loại màn hình này. Hàng loạt công nghệ tiên tiến và tiêu chí nghiêm ngặt đã được Samsung áp dụng để chọn ra những đèn Micro LED đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn về độ chói, độ phân tán và xếp hạng.

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

TV Samsung Micro LED mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời chưa từng thấy trên màn hình gia dụng. Với ánh sáng và màu sắc vô cùng thuần khiết, TV Samsung Micro LED không chặn hoặc hấp thụ ánh sáng như các loại màn hình truyền thống, tạo ra một tuyệt tác của phòng khách và trải nghiệm giải trí siêu thực.

TV Micro LED đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về màn hình siêu lớn và cao cấp, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm TV Micro LED với kích thước từ 76 đến 114 inch. Đặc biệt, phiên bản TV Micro LED 89 inch mới ra mắt đã nhận được đặt hàng trước từ nhiều quốc gia trên thế giới, khẳng định tiềm năng của sản phẩm này.

Samsung đem đến tương lai TV. Micro LED thực sự là đỉnh cao của màn hình dành cho người tiêu dùng và nó sẽ định nghĩa lại trải nghiệm hình ảnh trên nhiều thiết bị khác nhau. Samsung tiếp tục định hình tương lai của TV với công nghệ Micro LED, mang đến trải nghiệm hình ảnh chưa từng có cho người dùng.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Công nghệ Micro LED của Samsung có những ưu điểm gì?,Samsung đã dành bao lâu để nghiên cứu và phát triển công nghệ Micro LED?