Samsung đưa dịch vụ Galaxy AI đến smartwatch và thiết bị đeo khác

Samsung triển khai dịch vụ Galaxy AI đến smartwatch
Samsung tiếp tục triển khai dịch vụ Galaxy AI trên smartwatch và các thiết bị đeo khác, mở ra một kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe thông minh và tăng cường sức khỏe kỹ thuật số.

Samsung đưa dịch vụ Galaxy AI đến smartwatch và thiết bị đeo khác

Samsung, nhà sản xuất công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai dịch vụ Galaxy AI trên các thiết bị đeo như smartwatch và các thiết bị đeo khác. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe kỹ thuật số và mở ra một kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe thông minh.

Triển khai dịch vụ Galaxy AI trên smartphone và tablet thế hệ trước

Triển khai dịch vụ Galaxy AI trên smartphone và tablet thế hệ trước đã được Samsung cam kết tại thời điểm công bố dòng Galaxy S24. Tuy nhiên, ông MX TM Roh, người đứng đầu bộ phận di động Samsung, cho biết công ty đang nỗ lực để đưa Galaxy AI vào các thiết bị đeo của mình.

Ông Roh chia sẻ: "Trong tương lai gần, một số thiết bị đeo Galaxy sẽ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tăng cường sức khỏe kỹ thuật số và mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về chăm sóc sức khỏe thông minh, tiên tiến. Samsung sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng khả năng của dịch vụ Galaxy AI trên tất cả các hạng mục với sự cộng tác của các đối tác AI hàng đầu trong ngành".

Thông tin về tai nghe không dây Galaxy Buds

Trước đó, đã có thông tin cho biết tai nghe không dây Galaxy Buds sẽ sớm có quyền truy cập vào chức năng dịch AI, và rất có thể chức năng tương tự sẽ xuất hiện trên smartwatch của Samsung. Tuy nhiên, Samsung không chỉ dừng lại ở đó. Ông Roh cho biết: "Chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi. Khi phát triển dòng Galaxy S24, chúng tôi đã có nhiều ý tưởng và khái niệm muốn hiện thực hóa. Theo thời gian, người dùng Galaxy sẽ có thể tận hưởng nhiều tính năng Galaxy AI hơn dựa trên những ý tưởng và khái niệm này khi Samsung liên tục cải tiến và mở rộng khả năng AI di động của mình".

Samsung đánh giá cao dự án Galaxy AI

Điều này cho thấy Samsung đánh giá cao dự án Galaxy AI và quyết tâm triển khai các chức năng AI đến các dịch vụ của mình. Công ty không chỉ giới hạn việc áp dụng AI trên các thiết bị đeo, mà còn mở rộng hoạt động của mình trong nhiều lĩnh vực khác.

Với việc đưa dịch vụ Galaxy AI đến smartwatch và các thiết bị đeo khác, Samsung hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ tiên tiến. Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và các thiết bị đeo sẽ tạo ra một môi trường thông minh và tiện ích cho người dùng Galaxy.

Trong tương lai, chúng ta có thể chờ đợi nhiều tính năng mới và ứng dụng độc đáo từ Samsung, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin. Samsung đã và đang tiếp tục đứng đầu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này, và dịch vụ Galaxy AI chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho công ty trong tương lai gần.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Samsung đang triển khai dịch vụ Galaxy AI đến những thiết bị nào?,Công ty sẽ làm gì để mở rộng khả năng của Galaxy AI?