Samsung đưa ứng dụng Try Galaxy lên tầm cao mới với trải nghiệm AI

Samsung nâng tầm ứng dụng Try Galaxy với trải nghiệm AI
Samsung đã nâng cấp ứng dụng Try Galaxy để mang đến các tính năng như Phiên dịch trực tiếp, Trợ lý chat thông minh, Trợ lý note quyền năng cho người dùng smartphone.

Samsung đưa ứng dụng Try Galaxy lên tầm cao mới với trải nghiệm AI

Samsung vừa cải tiến ứng dụng Try Galaxy nhằm cung cấp các tính năng mới nhất cho người dùng smartphone. Trải nghiệm AI trong ứng dụng này giúp người dùng khám phá và tận hưởng những tính năng độc đáo trên các dòng điện thoại Galaxy.

Trải nghiệm giao diện mới

Ứng dụng Try Galaxy trước đây chỉ được thiết kế riêng cho người dùng iOS, nhưng hiện nay đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều người dùng sẽ có thể khám phá những tính năng mới nhất của Galaxy S24 series và trải nghiệm giao diện hệ điều hành One UI 6.1.

Mô phỏng trải nghiệm thực tế

Ứng dụng Try Galaxy đã được cập nhật để mô phỏng trải nghiệm thực tế như đang nhìn vào màn hình chính của Galaxy S24. Khi người dùng vào ứng dụng, các hướng dẫn và nội dung tương tác sẽ giúp họ khám phá giao diện mới nhất.

Phiên Dịch Trực Tiếp

Người dùng có thể khám phá tính năng Phiên Dịch Trực Tiếp, giúp giao tiếp vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ. Tính năng này cho phép người dùng dịch cuộc gọi hai chiều theo thời gian thực, từ tiếng Anh sang 13 ngôn ngữ khác nhau. Điều này giúp người dùng dễ dàng liên lạc với tài xế hoặc đặt chỗ nhà hàng ở nước ngoài thông qua bản dịch giọng nói và văn bản của cuộc gọi điện thoại.

Trợ Lý Chat Thông Minh

Tính năng Trợ Lý Chat Thông Minh giúp người dùng tinh chỉnh ngữ điệu của tin nhắn văn bản theo nhu cầu. Người dùng có thể gửi lịch trình của các cuộc họp với văn phong lịch sự đến sếp, hay trò chuyện một cách tự nhiên với bạn bè quốc tế bằng tiếng Tây Ban Nha. Trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp trong Bàn phím Samsung cũng có khả năng dịch tin nhắn trong thời gian thực bằng 13 ngôn ngữ khác nhau để người dùng giao tiếp tốt hơn bất chấp rào cản văn hóa và ngôn ngữ.

Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng Try Galaxy cũng có tính năng Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng bắt lấy khoảnh khắc hoàn hảo. Tính năng Hậu kỳ sáng tạo (Generative Edit) cho phép người dùng thay đổi kích thước, vị trí hoặc thậm chí loại bỏ các đối tượng trong ảnh. Gợi ý chỉnh sửa (Edit Suggestion) giúp tinh chỉnh bố cục ảnh ngay lập tức. Ngoài ra, công cụ Xóa phản chiếu (Erase Reflection) tự động loại bỏ bóng đổ và phản chiếu ánh sáng không mong muốn.

Với ứng dụng Try Galaxy, Samsung đã nâng tầm trải nghiệm AI cho người dùng smartphone. Các tính năng như Phiên Dịch Trực Tiếp, Trợ Lý Chat Thông Minh và Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và tiện ích cho người dùng Galaxy.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Ứng dụng Try Galaxy trước đây chỉ hỗ trợ người dùng nào?,Những tính năng nào mà người dùng có thể trải nghiệm qua ứng dụng Try Galaxy?