Samsung nâng cao cam kết cập nhật phần mềm lên đến 8 năm

Samsung tăng hỗ trợ cập nhật phần mềm lên đến 8 năm
Samsung cam kết hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và bảo mật lên đến 8 năm cho các thiết bị Android của họ, bao gồm cả phiên bản doanh nghiệp của máy tính bảng Galaxy Tab Active 5.

Samsung nâng cao cam kết cập nhật phần mềm lên đến 8 năm

Samsung được cho là đang tăng cường cam kết hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và bảo mật lên đến 8 năm đối với các thiết bị Android của họ. Điều này được xác nhận bởi đại diện Benelux Andy Rottiers của Samsung trên LinkedIn. Ông cho biết máy tính bảng Galaxy Tab Active 5 Enterprise Edition sẽ nhận được 8 năm cập nhật, và đã đăng tải một hình ảnh xác nhận cam kết này.

Trước đây, Samsung đã cam kết cung cấp 4 năm cập nhật hệ điều hành và 5 năm cập nhật bảo mật cho phiên bản tiêu chuẩn của máy tính bảng doanh nghiệp này.

Tuy nhiên, với cam kết mới này, Samsung đã nâng cao thời gian hỗ trợ lên đến 8 năm, một cải tiến lớn so với trước đây.

Galaxy Tab Active 5 là mẫu máy tính bảng thú vị của Samsung, có cả phiên bản doanh nghiệp và phiên bản tiêu chuẩn.

Máy tính bảng này được trang bị chip Exynos 1380 và màn hình TFT 8,8 inch 120 Hz. Ngoài ra, nó còn có những tính năng nổi bật như pin có thể tháo rời, cổng âm thanh 3,5 mm, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, nút phần cứng có thể thay thế và xếp hạng IP68 về khả năng chống nước, chống bụi.

Với cam kết cung cấp 8 năm cập nhật hệ điều hành cho Galaxy Tab Active 5 Enterprise Edition, Samsung đã chứng tỏ sự quan tâm và tận tâm của họ đối với khách hàng doanh nghiệp.

Điều này giúp đảm bảo rằng các thiết bị của khách hàng sẽ luôn được cập nhật với các tính năng mới nhất và bảo mật tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Galaxy Tab Active 5 Enterprise Edition sẽ nhận được cập nhật lên phiên bản Android 22.

Điều này đáng chú ý vì đa số các thiết bị Android khác thường chỉ nhận được cập nhật trong một thời gian ngắn hơn. Với cam kết dài hạn này, Samsung đã thể hiện sự đổi mới và cam kết của họ đối với việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tổng kết lại, Samsung đã tăng cường cam kết cập nhật phần mềm lên đến 8 năm cho các thiết bị Android của họ, bao gồm cả phiên bản doanh nghiệp của máy tính bảng Galaxy Tab Active 5.

Điều này đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, đồng thời giúp Samsung tạo ra một lợi thế cạnh tranh trong thị trường công nghệ ngày càng cạnh tranh.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Dòng máy tính bảng nào của Samsung sẽ nhận được hỗ trợ cập nhật phần mềm lên đến 8 năm?,Những tính năng nổi bật của Galaxy Tab Active 5 là gì?