Sân bay Tân Sơn Nhất chào đón lượng khách kỷ lục hơn 135.000 người

Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lục gần 135.000 người
Sân bay Tân Sơn Nhất đã ghi nhận một ngày đông đúc nhất từ trước đến nay, với hơn 135.000 khách và hơn 900 chuyến bay được khai thác trong ngày 7/2.

Sân bay Tân Sơn Nhất đã trở thành điểm đến sôi động không chỉ trên đường bộ mà còn trên đường hàng không trong những ngày gần Tết.

Sân bay Tân Sơn Nhất đã trở thành điểm đến sôi động không chỉ trên đường bộ mà còn trên đường hàng không trong những ngày gần Tết. Trong ngày 7/2 (tức 28 tháng Chạp), sân bay đã chào đón gần 135.000 khách, đây là con số kỷ lục từ khi bước vào cao điểm phục vụ kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn.

Số liệu cho biết, trong ngày 7/2, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác hơn 900 chuyến bay.

Số liệu cho biết, trong ngày 7/2, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác hơn 900 chuyến bay. Trong đó, có 763 chuyến bay chở khách, 19 chuyến bay chở hàng hoá và 119 chuyến bay rỗng. Tổng cộng hơn 86.800 khách đã xuất phát từ sân bay này và hơn 47.800 khách đã đến đây.

Trong số các chuyến bay đi/đến Tân Sơn Nhất, Vietnam Airlines đã khai thác 123 chuyến với hơn 26.000 khách. Vietjet cũng không kém cạnh với 110 chuyến bay và hơn 23.500 khách. Bamboo Airways cũng đã tham gia với 30 chuyến bay và hơn 4.500 khách.

Trong số các chuyến bay đi/đến Tân Sơn Nhất, Vietnam Airlines đã khai thác 123 chuyến với hơn 26.000 khách. Vietjet cũng không kém cạnh với 110 chuyến bay và hơn 23.500 khách. Bamboo Airways cũng đã tham gia với 30 chuyến bay và hơn 4.500 khách.

Ngay từ sáng sớm, quầy thủ tục, khu vực soi chiếu an ninh và sảnh chờ ra máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất đã trở nên đông đúc.

Ngay từ sáng sớm, quầy thủ tục, khu vực soi chiếu an ninh và sảnh chờ ra máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất đã trở nên đông đúc. Tuy nhiên, không có tình trạng khách chen chúc, đứng ngồi vạ vật. Các hãng hàng không và nhân viên sân bay đã sẵn sàng phục vụ và tổ chức tốt để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho hành khách.

Đây là một tín hiệu tích cực cho ngành hàng không và du lịch, cho thấy nhu cầu đi lại và du lịch trong dịp Tết vẫn rất cao.

Đây là một tín hiệu tích cực cho ngành hàng không và du lịch, cho thấy nhu cầu đi lại và du lịch trong dịp Tết vẫn rất cao. Sân bay Tân Sơn Nhất đã chuẩn bị tốt và đáp ứng được lượng khách đông đúc như vậy. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và hạ tầng sân bay.

Dịp Tết là thời điểm mà mọi người mong muốn được sum họp bên gia đình và người thân.

Dịp Tết là thời điểm mà mọi người mong muốn được sum họp bên gia đình và người thân. Việc sân bay Tân Sơn Nhất đón nhận lượng khách kỷ lục này cho thấy nhiều người đã chọn hình thức đi lại bằng máy bay để nhanh chóng và thuận tiện đến với người thân yêu.

Với việc sân bay Tân Sơn Nhất đã đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy, hy vọng rằng các sân bay khác trên cả nước cũng sẽ có sự chuẩn bị tốt và phục vụ tốt để đón tiếp lượng khách đông đúc trong dịp Tết.

Với việc sân bay Tân Sơn Nhất đã đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy, hy vọng rằng các sân bay khác trên cả nước cũng sẽ có sự chuẩn bị tốt và phục vụ tốt để đón tiếp lượng khách đông đúc trong dịp Tết. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch và tạo ra những trải nghiệm tốt cho du khách trong nước và quốc tế.

Trên thực tế, việc sân bay Tân Sơn Nhất đón nhận lượng khách kỷ lục trong ngày 7/2 đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành hàng không sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trên thực tế, việc sân bay Tân Sơn Nhất đón nhận lượng khách kỷ lục trong ngày 7/2 đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành hàng không sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Cùng với việc thực hiện các biện pháp phòng dịch, việc đảm bảo an toàn và tiện ích cho hành khách là một yếu tố quan trọng để duy trì sự phục hồi và phát triển của ngành này trong tương lai.

Với việc sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục phục vụ một lượng khách đông đúc trong dịp Tết, điều này cho thấy niềm tin và sự lựa chọn của người dân vào hệ thống giao thông hàng không.

Với việc sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục phục vụ một lượng khách đông đúc trong dịp Tết, điều này cho thấy niềm tin và sự lựa chọn của người dân vào hệ thống giao thông hàng không. Hy vọng rằng sân bay này sẽ

Nguồn: Báo CafeF

[question] Sân bay Tân Sơn Nhất đã đón bao nhiêu khách vào ngày 7/2?,Các hãng hàng không nào đã khai thác nhiều chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất?