Sân bay Tân Sơn Nhất đón Tết: Hình ảnh mới lạ khiến du khách nước ngoài bất ngờ

Du khách nước ngoài thích thú trước sự thông thoáng và vắng vẻ của các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết Nguyên đán.

Sân bay Tân Sơn Nhất đón Tết: Hình ảnh mới lạ khiến du khách nước ngoài bất ngờ

Ngày 8-2 (29 tháng Chạp), các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất đã trở nên thông thoáng và vắng vẻ hơn, tạo nên một cảnh tượng mới lạ. Sự thay đổi này đã khiến du khách nước ngoài bất ngờ và thích thú.

Giao thông thuận tiện

Trên các con đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót, Cộng Hoà, Trần Quốc Hoàn, Trường Sơn..., dòng phương tiện lưu thông thuận tiện. Không có tình trạng ùn tắc xảy ra, cho phép người dân di chuyển dễ dàng.

Nhóm du khách nước ngoài lạ lẫm với sự thông thoáng

Anh Ben Milner, du khách đến từ Anh, đã bày tỏ sự bất ngờ trước cảnh đường sá thông thoáng và vắng vẻ quanh khu vực sân bay. Đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam và anh cảm thấy ấn tượng với sự thuận tiện trong việc di chuyển.

Đội CSGT Tân Sơn Nhất hỗ trợ giao thông

Nhóm du khách cũng nhận thấy sự hiện diện của đội CSGT Tân Sơn Nhất tại các vị trí trọng điểm trên các tuyến đường xung quanh sân bay. Đội CSGT đã thực hiện phân luồng giao thông, đảm bảo sự thuận tiện cho người dân trong việc di chuyển.

Chuyến du lịch đúng vào dịp Tết

Gia đình anh Dimitry Caloin, du khách đến từ Cộng hòa Madagascar, cũng rất vui mừng khi chuyến du lịch của họ đúng vào thời điểm Tết truyền thống của người Việt. Mặc dù đường sá thông thoáng, nhưng gia đình anh đang lo ngại vì hầu hết các hàng quán đã đóng cửa.

Sự kỳ vọng trong chuyến du lịch

Anh Dimitry Caloin và vợ dự định sẽ lưu trú tại TP HCM trong 2-3 ngày rồi di chuyển đến một số tỉnh, thành xung quanh để trải nghiệm Tết. Họ hy vọng sẽ có những trải nghiệm thú vị và được khám phá nhiều điều mới mẻ trong chuyến du lịch này.

Sân bay Tân Sơn Nhất sẵn sàng đón Tết

Sự thông thoáng và vắng vẻ của các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết đã tạo ra một cảnh tượng mới lạ. Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã đảm bảo giao thông thuận tiện cho người dân và du khách trong dịp này. Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm một Tết đáng nhớ tại TP HCM!

Nguồn: Báo CafeF

[question] Các du khách nước ngoài đã cảm thấy bất ngờ với điều gì khi tham quan các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất?,Lực lượng nào đã đảm bảo giao thông thuận tiện trên các tuyến đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất?