Skull and Bones: Từ "bom tấn" đến "bom xịt"

Skull and Bones: 'bom tấn' trở thành 'bom xịt'
Skull and Bones, tựa game cướp biển đình đám, đã trở thành một thảm họa với điểm đánh giá thấp nhất trên Metacritic trong năm 2024.

Skull and Bones, tựa game cướp biển được Ubisoft đặt nhiều kỳ vọng, đã gặp nhiều khó khăn từ khi ra mắt và nhận được những đánh giá không mấy tích cực.

Theo báo cáo từ TechSpot, tựa game này đã trở thành tựa game có điểm đánh giá thấp nhất trên Metacritic trong năm 2024.

Hiện tại, Skull and Bones đã có 439 đánh giá từ người dùng trên Metacritic. Trong số đó, có tới 312 người (chiếm 71%) cho điểm đánh giá tiêu cực, trong khi chỉ có 38 người (9%) cho điểm đánh giá trung bình. Với điểm đánh giá người dùng là 3.1, Skull and Bones đã vượt qua cả tựa game Suicide Squad (3.7) để trở thành tựa game ra mắt năm 2024 có điểm đánh giá người dùng thấp nhất.

Không chỉ nhận được những đánh giá tiêu cực từ người dùng, Skull and Bones cũng không được đánh giá cao từ các nhà phê bình.

Hiện tại, tựa game này chỉ đạt được 64 điểm trên Metacritic, xếp thứ 30 trong số 36 tựa game ra mắt năm 2024.

Nhiều người chơi còn đặt cho Skull and Bones cái tên mới là "Dull and Bones" (Tẻ nhạt và Xương). Một người chơi cho biết rằng trò chơi quá chậm chạp và nhàm chán, không mang lại sự thú vị như Assassin's Creed: Black Flag. Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến chế giễu về mức giá bán quá cao của trò chơi và danh hiệu AAA mà Ubisoft tuyên bố.

Trước đó, Skull and Bones đã trì hoãn 6 lần kể từ khi được công bố lần đầu tại E3 năm 2017. Trò chơi cũng được cho là đã vượt quá ngân sách và tiêu tốn khoảng 200 triệu USD, không kể đến những thay đổi trong quản lý và định hướng trò chơi. Ubisoft đang cố gắng xây dựng cộng đồng người chơi và cải thiện trải nghiệm giống như Fallout 76 hoặc No Man's Sky, nhưng công việc này vẫn còn rất nhiều và họ cần thuyết phục được nhiều người chơi trước khi đạt được mục tiêu đó.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Skull and Bones nhận được đánh giá thấp nhất trên Metacritic trong năm nào?,Tại sao nhiều người chơi cho rằng Skull and Bones chậm chạp và nhàm chán?