SkyOrb: Kỳ Quan Mới Của Du Lịch Singapore Với Cabin Cáp Treo Tương Lai

Từ 20/3/2024, du khách sẽ được trải nghiệm SkyOrb - cabin cáp treo hình cầu mạ crôm đầu tiên trên thế giới, mở ra tầm nhìn panorama độc đáo.

Khám Phá SkyOrb: Đột Phá Trong Thiết Kế Cabin Cáp Treo

Singapore luôn biết cách làm mới mình trong lĩnh vực du lịch, và lần này, họ giới thiệu SkyOrb - một thiết kế cabin cáp treo hình cầu với bề mặt crôm hoàn thiện, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong thiết kế và trải nghiệm du lịch. Điều đặc biệt, SkyOrb không chỉ là một phương tiện di chuyển thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, mở ra quang cảnh tuyệt đẹp từ trên cao với thiết kế sàn kính, cho phép du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh quan dưới chân mình.

Trải Nghiệm Độc Đáo Trên Cao

Với sự độc đáo trong thiết kế, SkyOrb không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài lấp lánh mà còn bởi trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Ông Buhdy Bok, Giám đốc điều hành của Mount Faber Leisure Group, chia sẻ, "Thiết kế hiện đại của cabin SkyOrb tạo nên hình ảnh của một khối cầu mạ crôm chói sáng lướt đi trên nền trời. Những khoang cáp treo này sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm có một không hai để khám phá Đỉnh Mount Faber và Sentosa, mở ra những khung cảnh tuyệt đẹp trên suốt hành trình". Sự hợp tác giữa Mount Faber Leisure Group và CWA, một nhà sản xuất cabin cáp treo hàng đầu từ Thụy Sĩ, đã tạo nên sản phẩm đột phá này.

Cơ Hội Trải Nghiệm Dành Cho Du Khách

Bắt đầu từ ngày 20/3/2024, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cabin SkyOrb, với vé được bán tại các quầy vé Trạm cáp treo Mount Faber và Trạm Sentosa. Đặc biệt, khách mua vé tuyến Mount Faber Line và Cable Car Sky Pass sẽ có đặc quyền nâng cấp một chiều trong hành trình khứ hồi (giữa Trạm Mount Faber và Trạm Sentosa) để trải nghiệm cabin SkyOrb với phí nâng cấp S$15/người vào các ngày trong tuần, và S$20/người vào dịp cuối tuần và các ngày lễ. Đây không chỉ là một cơ hội để khám phá Singapore từ một góc nhìn mới mẻ mà còn là một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích sự độc đáo và mới lạ trong du lịch.

SkyOrb không chỉ là một bước tiến trong công nghệ và thiết kế mà còn là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng của Singapore trong việc thu hút du khách. Với thiết kế tương lai và trải nghiệm độc đáo, SkyOrb chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua khi du lịch đến đảo quốc sư tử.

Nguồn: Báo CafeF

[question] SkyOrb có gì khác biệt so với các cabin cáp treo thông thường?,Vé trải nghiệm cabin SkyOrb có giá bao nhiêu và được bán ở đâu?