Sony khẳng định tiếp tục hoạt động tại thị trường smartphone Trung Quốc

Sony bác bỏ tin đồn rút khỏi thị trường smartphone Trung Quốc
Sony phủ nhận tin đồn rút khỏi thị trường smartphone Trung Quốc và cam kết duy trì sự hiện diện tại thị trường này.

Sony khẳng định tiếp tục hoạt động tại thị trường smartphone Trung Quốc

Gần đây, Sony đã phủ nhận mạnh mẽ những tin đồn rằng họ sẽ rút khỏi thị trường smartphone Trung Quốc. Công ty Nhật Bản đã đưa ra tuyên bố khẳng định cam kết tiếp tục hoạt động tại khu vực này.

Trung Quốc - thị trường quan trọng của Sony

Sony Trung Quốc cho biết: "Nhiều doanh nghiệp của Sony tại Trung Quốc, trong đó có cả mảng điện thoại di động, đang hoạt động ổn định. Trung Quốc là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất của Sony và chúng tôi có đầy đủ kỳ vọng cho sự phát triển trong tương lai tại Trung Quốc".

Minh bạch và quyết tâm

Tuyên bố này của Sony đã mang lại sự minh bạch cần thiết, giải tỏa những phỏng đoán về tương lai của họ tại Trung Quốc. Mặc dù thị phần điện thoại thông minh của Sony tại Trung Quốc đã giảm trong những năm gần đây, nhưng công ty vẫn quyết tâm duy trì sự hiện diện tại thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Sony và thị trường smartphone Trung Quốc

Sony đã gia nhập thị trường smartphone Trung Quốc cách đây hơn một thập kỷ khi mua lại cổ phần của Ericsson. Trong những năm qua, công ty đã gặp khó khăn trong việc cạnh tranh và bắt kịp sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Sony vẫn tiếp tục bán ra các dòng điện thoại như Xperia PRO-I, Xperia 5 III, Xperia 1 V, Xperia 5V và Xperia 1 IV thông qua trang web của họ tại Trung Quốc.

Sự phát triển trong tương lai

Theo thông tin hiện tại, Sony đang phát triển một số mẫu điện thoại mới để ra mắt vào năm 2024, bao gồm Sony Xperia 1 VI và 5 VI. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về những sản phẩm này, nhưng đã có một số thông tin rò rỉ về chi tiết của chúng. Ví dụ, một báo cáo từ tháng 1 tiết lộ rằng Xperia 1 VI sẽ sử dụng ống kính 48 MP cho cụm 3 camera.

Với cam kết tiếp tục hoạt động tại thị trường smartphone Trung Quốc, Sony hy vọng có thể đạt được sự phát triển và thành công trong tương lai.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Sony cam kết tiếp tục hoạt động tại thị trường smartphone Trung Quốc dựa trên những lý do gì?,Có thông tin gì về các mẫu điện thoại mới mà Sony đang phát triển?